Thứ Tư, 23 tháng 8, 2017

Choáng ngợp với du thuyền lớn nhất thế giới, đủ cả sân golf lẫn sòng bài

Oasis of the Seas hiện đang giữ kỷ lục là chiếc du thuyen du lich lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.


Đến tháng 10 năm 2009 du thuyen dep Oasis of the Seas do hãng STX Europe đóng tại Phần Lan và hạ thủy ở Turku với 225.282 tấn được xem là con tàu du lịch lớn nhất thế giới. Ngoài ra, nó còn lập kỷ lục và trở thành con tàu chở hành khách nhiều nhất thế giới với sức chở hơn 6.000 người.

Trên tàu có đầy đủ phòng nghỉ sang trọng, sòng bạc, sân golf mini, các quán bar, club, phòng chờ, bể bơi, khu thể thao, khu giải trí… Theo đánh giá của các chuyên gia du thuyền Việt Nam, tất cả những điều đó gần như biến Oasis of the Seas thành một thành phố giải trí thu nhỏ.


Chuyến đi đầu tiên của tàu diễn ra tại cảng Southampton, Anh hồi tháng 5. Trong chuyến đi ấy, tàu di chuyển qua biển Địa Trung Hải để tới thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Người ta trồng tới 12.000 cây trong vườn có chiều dài lớn hơn sân bóng ở khu Central Park.

Harmony of The Seas có 2.747 phòng. Phần lớn phòng có cửa sổ hướng ra ngoài để khách ngắm biển. Với 524 phòng ở bên trong, khách có thể quan sát bên ngoài qua hình ảnh trên màn hình tivi lớn.


Khách tắm nắng ở khu vực thể thao và bể bơi. Trải dài theo chiều dọc của tàu, khu vực này có 4 loại bể bơi, 2 bể có sóng để khách lướt ván, hai máng trượt nước. Ngoài ra khách còn có thể ngắm khu Broadwald và khu Central Park ở bên dưới.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét