Thứ Hai, 10 tháng 7, 2017

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghẹt thở của du thuyền đắt đỏ nhất thế giới

Du khách có cảm giác như được lạc bước vào các tòa lâu đài, cung điện cổ kính khi được trải nghiệm trên chiếc du thuyền đẹp nghẹt thở, sang trọng bậc nhất thế giới - S.S. Maria Theresa.


Công ty đóng tàu, bán cano Uniworld của Mỹ vừa giới thiệu du thuyền mới S.S Maria Theresa. Nội thất và cách bài trí tuyệt đẹp bên trong S.S Maria Theresa khiến nó giống một cung điện hoa mỹ. Đây được cho là du thuyền trên sông sang trọng bậc nhất thế giới.

S.S. Maria Theresa với 57 nhân viên phục vụ, 75 phòng và sức chứa 150 khách. Điểm đặc biệt, nội thất sang trọng, cầu kỳ của du thuyền hệt như cung điện khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ kinh ngạc.


Nội thất bên trong S.S Maria Theresa được ví như cung điện trên sông. Hải trình của du khách sẽ kéo dài trong khoảng 8-15 ngày với mức giá giao động từ 3.200 tới 12.000 USD/người.

Sảnh tiếp khách được bày trí tinh xảo. Du thuyền S.S Maria Theresa chạy trên 3 tuyến đường khác nhau, qua nhiều nước châu Âu. Các chuyến du lịch trên thuyền kéo dài từ 8 tới 15 ngày. Lộ trình dài nhất từ thành phố Budapest, Hungary tới Amsterdam, Hà Lan. Nó sẽ đi qua nhiều địa danh như Cologne, Đức, cùng nhiều địa danh nổi tiếng.


Du khách có thể ngả lưng trên ghế salon và nhâm nhi tách trà vào buổi chiều. Ngoài dãy phòng ngủ tiện nghi, khu vực sinh hoạt chung trên S.S Maria Theresa gồm một quán cà phê, quán bar, phòng ăn, rạp chiếu phim nhỏ, phòng thể dục, bể bơi và spa.

Thiết kế nổi bật của du thuyền sang trọng S.S Maria Theresa nổi bật với phần boong mở trên nóc thuyền (flybridge) với 3 khu vực được chia ra khác nhau nhằm phục vụ cho các mục đích thư giản và giải trí.


Khu vực không gian vừa ăn uống vừa chiêm ngưỡng hoàng hôn khi mặt trời lặn, với hàng ghế sô-pha mềm mại có thể chứa tối đa lên tới trăm người.

Để phục nhu cầu cá nhân, chiếc du thuyền được thiết kế với một tủ ướp rượu ở khu vực quầy bar. Gian bếp thiết kế hiện đại và được bố trí một cách khéo léo.

Công ty đóng tàu, mua bán cano hạng sang Uniworld của Mỹ luôn kỳ vọng chiếc du thuyền S.S Maria Theresa với thiết kế nội thất cầu kỳ, sang trọng trong chiếc du thuyền sẽ được ví với cung điện Baroque - một trong những cung điện cổ kính và nối tiếng nhất nước Áo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét