Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2017

Tinh dầu quế treo xe

Tinh dầu treo xe quế đó là khả năng làm chữa ho, trị cảm cúm và cảm lạnh, làm giảm các triệu chứng buồn nôn, khó chịu do say tàu xe. Mùi thơm ấm nồng của tinh dầu treo xe quế xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp thư giãn nhanh, điều trị cảm cúm và khử trùng không khí hiệu quả. Tinh dầu quế nguyên chất cũng có tác dụng tốt trong điều trị các chứng bệnh về tiêu hóa, giảm đau nhức hiệu quả. 


LH HOTLINE/ZALO MUA TREO XE QUẾ: 0902.973.817


Tinh dầu treo ô tô, tủ quần áo 
quế là sự kết hợp giữa bình thủy tinh khuếch tán cùng cơ chế gỗ thấm mùi cùng tinh dầu nguyên chất - Quế có tác dụng khử mùi thuốc lá hay những mùi khó chịu, đem lại hương thơm dễ chịu, thơm mát, phòng chống say xe hiệu quả.

- Dung tích: 8ml

- Nhà sản xuất: Huỳnh Gia

- Công dụng: Khử mùi, thanh lọc không khí trong nhà, trên xe ôtô. Giảm say xe, kháng khuẩn, tăng độ tập trung, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo chai tinh dầu này vào tủ quần áo, nhà tắm, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách để khử mùi tạo hương thơm, xua đuổi côn trùng như muỗi, gián, chuột...

Tinh dầu treo quế được chiết xuất từ vỏ thân cây quế bằng cách chưng cất hơi nước. Quế là một vị thuốc, được xếp trong bộ tứ “Sâm Nhung Quế Phụ”, tức 4 vị thuốc quý nhất từ thời xa xưa. Tinh dầu vỏ quế nguyên chất thường có màu vàng sẫm đến màu nâu nhạt với hương mùi quế rất đậm.

Quế sau khi thu hoạch về được cho vào nồi hơi, tại đây, hơi nước từ nồi nước bên dưới bốc lên, mang theo tinh dầu quế. Hơi nước cùng tinh dầu quế được làm lạnh và ngưng tụ bằng hệ thống làm nước lạnh. Hỗn hợp hơi nước và tinh dầu được chứa tại bể và dùng phương pháp chiết suất để tách riêng tinh dầu. Thời gian chưng cất khoảng từ 2,5 đến 3 giờ. Tinh dầu Quế nặng hơn nước nên phải dùng thiết bị phân ly tích hợp, đồng thợi loại bỏ các tạp chất để cho ra tinh dầu quế nguyên chất.

Quế vốn dĩ rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Không những dễ tìm, dễ sử dụng mà nó còn có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Tinh dầu treo quế có khả năng chữa lành và điều trị rất nhiều chứng bệnh thường gặp như chứng cảm cúm, cảm lạnh và đặc biệt hơn nó có thể làm dừng cơn ho của bạn trong một vài giờ. Giảm các triệu chứng đau đầu, căng thẳng, Chống buồn nôn do say tàu xe. Ngoài ra, còn giúp thư giãn, đem lại giấc ngủ sâu, kháng viêm và khử trùng và loại bỏ những mùi khó chịu trong không gian sinh hoạt rất tốt.

- Sản phẩm Tinh Dầu Treo  được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Là sản phẩm an toàn và có lợi cho sức khỏe đảm bảo có thể sử dụng lâu dài. Sau khi sử dụng hết tinh dầu, khách hàng có thể mua thêm tinh dầu Quế (190.000 đồng) và sử dụng lại bộ chai đưng tinh dầu treo xe ô tô cũ để có mức chi phí thấp hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét