Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Đức Vinh cung cấp xe ô tô 35 chỗ uy tín

Bạn có mong muốn thuê xe 35 chỗ cho đoàn đi nghỉ mát?
Bạn muốn thuê xe 35 chỗ để đưa đón quan viên hai họ trong lễ vu quy?
Hoặc đáp ứng những mong muốn cá nhân khác mà khách hàng chưa biết lựa chọn?
Hãy đến với Đức Vinh Trans - công ty cho thuê xe có thương hiệu chất lượng cao là địa điểm đảm bảo để quý khách hàng chọn.

Cho thuê xe đưa đón sân bay tại Hà Nội dòng xe từ 4 đến 45 chỗ

 

Công ty chúng tôi có tất cả các thuê xe từ xe 4 chỗ tại hà nội, Xe đưa đón sây bay tại hà nội. Đặc biệt, công ty Đức Vinh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ, được nhiều người chọn sử dụng.

Khách hàng hãy tin tưởng khi lựa chọn sử dụng cho thuê xe chất lượng cao của công ty Đức Vinh. công ty cho thuê xe Đức Vinh đã gây dựng công ty nhiều năm, đạt được chỗ đứng trên thị trường cho thuê xe. công ty chúng tôi nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, từ dịch vụ xe cho đến thái độ phục vụ nhiệt tình.

Những điểm mạnh nổi bật của Đức Vinh là:

- Xe 35 chỗ cho thuê luôn hiện đại và tiện nghi. Không gian xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, trang bị đầy đủ nội thất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

- Giá cả thuê chiếc xe 35 chỗ tại công ty Đức Vinh đưa ra luôn luôn thích hợp, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường cho thuê xe. Đặc biệt, công ty chúng tôi còn kèm theo các chế độ ưu ái, thiết lập lịch trình sẵn có của một số cuộc hành trình du lịch khi quý khách hàng đặt xe.

- Những lái xe được đào tạo 100%, đúng giờ và thái độ phục vụ lịch sự. Đội ngũ lái xe đã có kinh nghiệm phục vụ rất nhiều khách hàng, nhận được sự đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cho đoàn người vượt quá 35 chỗ, có thể tham khảo thuê xe 45 chỗ Đức Vinh giá rẻ của công ty chúng tôi. Mọi dịch vụ cho thuê xe của công ty Đức Vinh luôn có chất lượng cao, được đảm bảo uy tín.

Quý khách hàng hãy liên hệ với Đức Vinh để được sử dụng cho thuê xe 35 chỗ chất lượng cao, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng.

Chúng tôi hân hoan được đón tiếp quý khách..!!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét