Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Công ty Đức Vinh cho thuê xe đưa tiễn sân bay giá rẻ

Đi sân bay đòi hỏi phải đúng giờ, nếu không bạn sẽ bị muộn chuyến bay và mọi lịch trình sẽ bị hỏng. Mọi chuyện sẽ không diễn ra khi khách hàng dùng dịch vụ cho thuê xe đưa tiễn sân bay của công ty chúng tôi. Với dàn xe lịch lãm, sự phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo sẽ hài lòng bạn.

cho thuê xe mercedes s600 vip
Tính chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê xe công ty chúng tôi bao gồm ở khía cạnh sau:

- Hãng xe đưa đón sân bay là những mẫu mã lịch lãm, tiện nghi giúp người ngồi trên xe có cảm giác dễ chịu. Bạn hãy yên tâm, những các loại xe cho thuê đưa tiễn sân bay là những chiếc xe mới nhất trên thị trường.

- Giá cho thuê xe đưa đón sân bay tại công ty chắc chắn là rẻ nhất trong các dịch vụ cho thuê xe. Công ty chúng tôi còn có những chính sách giảm giá cho quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

- Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đã có nhiều năm đưa khách hàng đưa tiễn sân bay. Lái xe nắm rõ những con đường đi sân bay, bạn hãy yên tâm về lộ trình, đảm bảo đúng khung giờ yêu cầu.


Đức Vinh Trans còn cung cấp xe 4 chỗ, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ.... cho những đoàn ít người. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe cho đoàn nhiều người, công ty chúng tôi còn cho thuê xe 16 chỗ đến cho thuê xe 45 chỗ hoàn toàn tiện nghi.


Việc đưa tiễn sân bay hãy giao cho công ty Đức Vinh chúng tôi, mọi lộ trình di chuyển ra sân bay của quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh khi quý khách có nhu cầu dùng xe thuê.

Công ty Đức Vinh vui lòng được đi cùng quý khách!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét