Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Đức Vinh Trans cung cấp dịch vụ cho thuê xe tham quan giá thỏa thuận tại Tp Hà Nội

Đi tour luôn mang đến sự thoải mái, kèm theo các trò chơi sẽ giúp quý khách đánh bay sự vất vả trong cuộc sống. Một chuyến du lịch vui vẻ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khám phá mới, gia tăng kiến thức bản thân. Và chắc chắn, những phương tiện hoạt động êm dịu sẽ đem đến cho khách hàng chuyến đi vui vẻ.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tất cả xe tham quan, với những dòng sản phẩm đa dạng và giá hợp lý nhất tại thủ đô.

Cho thuê xe 4 chỗ Mercedes 300 theo tháng
* Dịch vụ cho thuê xe
Công ty chúng tôi có cho thuê tất cả xe từ 4 chỗ đến những chiếc xe 45 chỗ để phục vụ hành trình du lịch của khách hàng.
Ô tô 4 chỗ cho thuê đi đi tour: Gentra, Alttis,...
Ô tô 7 chỗ cho thuê đi tham quan: Innova, Fortuner, Ford Everest...
Xe 16 chỗ cho thuê đi đi tour: Sprinter, Transit,...
Ô tô 35 chỗ cho thuê đi đi tour: Isuzu Samco, Aero Town,...
Xe 45 chỗ cho thuê đi đi tour: Huyndai Hi-Class, Huyndai Uliver, ...

Chiếc xe tiện lợi sẽ mang đến sự dễ chịu cho khách sử dụng. Với bề dày kinh nhiệm trên thị trường, quý khách nhất định có thể an tâm về dịch vụ cho thuê xe của công ty chúng tôi.


* Giá cho thuê xe du lịch:
Giá cả thuê xe tại công ty Đức Vinh đưa ra chắc chắn rẻ nhất và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Với mỗi tour tham quan tại địa danh khác nhau thì sẽ có những bảng giá không giống nhau. Thêm nữa, công ty chúng tôi luôn luôn có những chính sách hấp dẫn cho quý khách tiềm năng dùng đến dịch vụ.

* Nhân viên lái xe:
Với khẩu hiệu “thuận lợi trên mọi hành trình”, lái xe đã được học tập chuyên nghiệp, am hiểu rộng rãi và đảm nhiệm tốt trong mọi công việc. Ngoài ra, mỗi chuyến du lịch sẽ có những lái xe nắm rõ về địa hình, khu du lịch tại nơi đến để hướng dẫn khách hàng lựa chọn địa điểm tham quan.

Bạn có mong muốn thuê xe đi đi tour, hãy nhanh tay nhấp chuột vào địa chỉ http://chothuexe.pro.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét