Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

Đức Vinh Trans cho thuê xe VIP phục vụ hội nghị lái xe nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ cho thuê xe tại công ty Đức Vinh sẽ phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu thuê xe của quý khách hàng đi sự kiện. Với xe hiện đại sẽ mang đến cho quý khách phong thái tự tin, khẳng định đẳng cấp khi bước từ trên xe xuống.

Các dòng xe hiện đại cho thuê là những dòng xe nổi bật, các nhãn hiệu đã được khẳng định trên thế giới. Xe với thiết kế hiện đại, mỗi chiếc xe lại có những tính năng ưu việt không thể phủ nhận.

cho thuê xe Ford Transit DCar 2014


Tại công ty có các dịch vụ cho thuê xe như:

- xe 4 chỗ sang phục vụ hội nghị như: Limosin, Bently, Mercedes, Audi, BMW, Lexus… Loại xe sang này đặc biệt phù hợp với hoạt động đi dự hội nghị, sự kiện quan trọng.

- Cho thuê xe 45 chỗ: Huyndai Univer,  Huyndai Aero Space,  Huyndai Hi-Lass


Lái xe tại Đức Vinh đã được rèn luyện bài bản, có trình độ nghiệp vụ cao và thái độ phục vụ tận tình. Mỗi công việc được giao, đội ngũ lái xe luôn luôn đặt sự phục vụ lên hàng đầu, quý khách yên tâm về sự an tâm và tính đúng giờ.

Công ty chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý khách khi có nhu cầu sử dụng cho thuê xe. Rất nhiều sự kiện quan trọng đã được dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh phục vụ chu đáo, nhận được đánh giá cao của khách hàng.


Hơn nữa, tại công ty chúng tôi còn có cho thuê xe khác như: thuê xe 7 chỗ....

Quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh sẽ luôn là lựa chọn phù hợp nhất. Với giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tình và các xe sang sẽ phục vụ mọi nhu cầu thuê xe của quý khách hàng.


Công ty Đức Vinh sẵn sàng chào đón quý khách!

Quý khách có thế xem thêm dịch vụ: http://vovtin.com/cho-thue-xe-45.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét