Thứ Hai, 18 tháng 4, 2016

Đức Vinh thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi thái nguyên lái xe chuyên nghiệp

xe ở hà nội đi Thái Nguyên – thuê xe 16 chỗ Giá Rẻ, Xe đời mới nhất 2016

Để cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Thái Nguyên: hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng- Suối Mỏ Gà, đền Đuổm, đồi chè Tân Cương, Núi Văn-núi Võ… Bạn hãy PHone chúng tôi với Cty Đức Vinh, xe ở hà nội du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh xe đức vinh cho thuê tại hà nội, Cty Đức Vinh có nhiều nhiều nhiều năm trong việc đưa đón khách đi thành phố Thái Nguyên, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, oan toàn nhất và tiết kiệm nhất.

/cho-thue-xe-ford-transit-dcar-2015


Thông Tin Hành trình thuê xe 16 chỗ tại ở tại Hà Nội Tp Thái Nguyên Giá Rẻ

Dòng xe: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter

Lịch Trình: Xe đón quý khách của đức vinh Tại Tp Hà Nội – Đi thành phố Thái Nguyên- Trả Về Hà Nội

Số Km dự kiến: 170-180km/2 chiều

Thời gian và số ngày dịch vụ thuê xe: Theo yêu cầu của quý khách của đức vinh.

Bên cạnh đó, Đức vinh cty xe Cho thuê xe đi các điểm du lịch nổi tiếng ở Thái Nguyên và các huyện của Thái Nguyên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi thành phố Thái Nguyên của khách:

cho thuê xe tại hà nôi đi thành phố Thái Nguyên

cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi thị xã Sông Công

Hà Nội cho thuê xe đi huyện Võ Nhai

duc vinh cho thue xe tai ha noi đi huyện Phổ Yên

với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi huyện Phú Lương

cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi huyện Phú Bình

Cho thuê xe đi huyện Đồng Hỷ

xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi huyện Định Hóa

duc vinh cho thue xe tai ha noi đi huyện Đại Từ

Giá thue xe 16 cho ha noi Đi Tp Thái Nguyên Trọn Gói

Giá thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày Thuê xe Đức Vinh và ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần.Vì thế, để biết chính xác giá để thuê xe, vui lòng gọi cho Đức vinh cty xe theo hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56. Dưới đây là Giá bàn luận tham khảo với lộ trình đến thành phố Thái Nguyên. Để biết giá và Lịch Trình thue xe Duc vinh đi các điểm khác ở Thái Nguyên, vui lòng Điện tại chúng tôi trực tiếp với Đức vinh cty xe.

Giá thue xe du lich 16 cho đi TP Thái Nguyên 2 ngày: Từ 1.500.000đ

Giá cho thuê xe 16 chỗ hà nội đi Thái Nguyên 3 ngày: Vui lòng Điện thoại của Cty Đức Vinh

Giá thue xe 16 cho tai ha noi của Đức Vinh là giá trọn gói, đã bao gồm: lái xe đức vinh, Xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi.

Nếu Điện tại chúng tôi sớm, bạn có thể được báo giá thấp hơn so với giá mà doanh nghiệp Đức Vinh chúng tôi đã niêm yết trên thị trường. chúng tôi Đức Vinh Cam kết sẽ mang đến Giá bàn luận cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi Tp Thái Nguyên rẻ nhất.

Chính Sách cam kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Và Dịch Vụ thuê xe 16 chỗ hà nội

Ngoài việc áp dụng chính sách cho gia thue xe 16 cho ha noi đi Thái Nguyên giá rẻ. Cty Đức Vinh Chún tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, Dịch vụ Đức Vinh và sự hài lòng của quý khách của đức vinh.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là Xe mới nhất của năm. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn trước khi đón khách.

Đối với lái xe đức vinh: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ quý khách của đức vinh và tạo cho quý khách của đức vinh không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn và báo giá cho quý khách của đức vinh 24/7.

Chỉ Đường Đi Đến thành phố Thái Nguyên

thành phố Thái Nguyên là tỉnh lị tỉnh thành phố Thái Nguyên, có toạ độ 21o29 đến 21o37 vĩ độ bắc và từ 105o43 đến 105o55 kinh độ đông, cách thủ đô Hà Nội Tp 80km-90km về phía bắc. Phía bắc, đông bắc giáp huyện Phú Lương, Đồng Hỷ; phía tây giáp huyện Đại Từ; phía nam, tây nam giáp thị xã Sông Công; phía đông, đông nam giáp huyện Phú Bình. thành phố Thái Nguyên nằm trên quốc lộ số 3 Hà Nội Tp đi Cao Bằng.

Để đến Thái Nguyên có 2 cách. Cách thứ nhất là bạn đi theo hướng quốc lộ 1A, đi chừng 50km đến đoạn giao với quốc lộ 3 thì bạn rẽ trái để đi lên quốc lộ 3, tiếp đó rẽ phải lên đoạn đường nối, rẽ phải về hướng thống nhất là tới thành phố Thái Nguyên. Cách 2 là bạn đi theo lối câu Chương Dương, tìm đường đến quốc lộ 18B, sau đó chếch phải lên đoạn đường nối Thành phố Hà Nội-Thái Nguyên, đi tiếp vào quốc lộ 3, rẽ phải lên đoạn đường nối và rẻ phải về hướng Thống Nhất là tới nơi. Chúc bạn có một chuyến đi oan toàn nhất, vui vẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét