Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

Thuê xe 7,16 chỗ hàng đầu Hà Nội tại Đức vinh Trans phục vụ 30/4- 1/5

Như quý khách đã biết, công ty Đức vinh, điểm cho thuê xe uy tín luôn đặt khách hàng lên làm hàng đầu. Đức Vinh Trans tồn tại và phát triển được trong nhiều năm qua cũng chính là do đã được quý khách luôn ủng hộ công ty. Là một địa chỉ hàng đầu về cho thuê xe, tất nhiên công ty vận tải du lịch Đức Vinh  luôn cố gắng phục vụ khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng cùng gia đình, người thân được hài lòng nhất. Trong dịp 30/4 – 1/5 này, nhu cầu thuê xe nhiều, nếu các bạn cần dịch vu thuê xe 7 chỗ hay 16 chỗ hãy đến với Đức Vinh Trans. Công ty TNHH Đức Vinh sẽ phục vụ hết mọi nguyện vọng thuê xe của khách hàng để ai cũng được vui vẻ trong ngày lễ này. Để chuẩn bị cho dịp này, công ty chúng tôi có chuẩn bị thêm rất nhiều loại xe 7 chỗ cũng như 16 chỗ.

Cho thuê xe 7 chỗ Huyndai SantafeCho thuê xe 7 chỗ du lịch chất lượng tại công ty Đức vinh: Các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Chevrolet, Lexus, KIA, Audi, HonDa, VolkWagen, Mercedesbenz, BMW, Nissan, Ford, Huyndai,…

Xe 16 chỗ chất lượng tại Đức vinh Trans: bao gồm các dòng xe ưa dùng như Huyndai Country, Mercedes Sprinter, Mercedes Benz, Toyota Hiace, Ford Transit, Transit Luxury,…

Với các hãng xe được tin dùng trên thị trường như vậy cùng với chất lượng tốt chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về xe cho thuê tại Đức vinh Trans.

Vì sao bạn nên đặt thuê dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chất lượng của cho thuê xe của Đức Vinh

+ Dịch vụ của thuê xe Đức Vinh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, Đức Vinh Trans luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng tiêu chuẩn. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như lái xe luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với quý vị.

+ Giá thành tại Đức vinh luôn phù hợp với thị trường. Giá xe 7 chỗ luôn được cam kết và đảm bảo cho bạn vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại Đức Vinh hay là khách hàng thân quen, chắc chắn mọi khách hàng sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại công ty Đức Vinh, bạn sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của công ty vận tải du lịch Đức vinh.

Mọi chi tiết về thuê xe 7 chỗ cũng như 16 chỗ,quý vị vui lòng liên lạc với công ty Đức vinh theo hình thức sau:

Trực tiếp tại>>Văn phòng: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Qua số điện thoại: 0946 021 222- 0912 206 287.

Hoặc qua hộp thư điện thử: xelocphat@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét