Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

Mời quý khách đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá tốt của Đức Vinh Trans

Công ty chúng tôi hân hạnh đón chào quý khách với cho thuê xe 16 chỗ chất lượng để đáp ứng dịp 30/4- 1/5 này. Vào dịp 30/4- 1/5 này, chắc hẳn các bạn ai cũng có kế hoạch đi du lịch hoặc đi chơi đó đây, hay đơn giản chỉ là về quê tụ họp cùng gia đình, người thân, bạn bè. Trong dịp 30/4- 1/5 như thế này thì xe cộ đi lại rất đông giá cả lại tăng lên cao. Nếu các bạn muốn tìm thuê xe 16 chỗ hãy đến với chúng tôi, công ty Đức Vinh. Công ty Đức vinh cho thuê xe 16 chỗ uy tín nhất miền Bắc hi vọng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe uy tín và an toàn nhất.


Vì đâu các bạn nên thuê dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ  tại Đức vinh trong dịp 30/4- 1/5 này?

+Đức Vinh công ty du lịch vận tải luôn lấy an toàn của khách hàng lên làm hàng đầu. Đức Vinh luôn cung cấp các loại xe an toàn, chất lượng cao cũng như các loại xe đời mới nhất cho quý khách. Chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối. Xe vận hành, khởi động trơn tru, an toàn trước khi được cho thuê.

+Có rất nhiều loại xe 16 chỗ cho các bạn chọn lựa trong thời điểm này. Đó là Ford Transit, Mercedes Benz, Mercedes Sprinter, Huyndai Country, Samco,…Đây là các hãng xe được yêu thích trên thị trường hiện nay. Với các hãng xe như vậy quý vị có thể thoải mái chọn lựa theo nhu cầu và sở thích của mình.

+Trong thời điểm nghỉ lễ như thê này, việc giá cả bị đội lên rất nhiều là việc phổ biến. Công ty vận tải du lịch Đức Vinh với uy tín và thương hiệu khẳng định từ lâu luôn bảo đảm cho bạn mức giá cho thuê xe tốt nhất, phù hợp nhất và chắc chắn rẻ hơn thị trường cho thuê xe. Công ty TNHH Đức Vinh hi vọng quý khách có những ngày nghỉ vui vẻ và hài lòng nhất khi thuê xe của Chúng tôi

+ Cùng với những chiếc xe chất lượng cao, an toàn quý khách sẽ được phục vụ tận tình bởi nhân viên lái xe chuyên nghiệp, vui tính. Họ luôn hết mình vì công việc, luôn có trách nhiệm cao trong khi lái xe.

Ngoài ra, nếu cần đi du lịch, hay tham quan cùng công ty khách hàng có thể đặt thuê cho thuê xe 45 chỗ giá tốt của công ty TNHH Đức Vinh.

Mọi chi tiêt hãy liên lạc với công ty Đức Vinh:

Văn phòng: phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Đường dây nóng: 0946 021 222- 0912 206 287.

Chúc bạn có những ngày nghỉ vui vẻ, thoải mái bên bạn bè, người thân, gia đình!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét