Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

Địa chỉ uy tín điện lạnh - Giảm giá shock đón hè 2016! hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi

Chào đón các bạn, vậy là một mùa hè nữa lại đang đến gần, và dĩ nhiên người người, nhà nhà đang cần bảo hành sản phẩm sửa chữa lại đồ điện dân dụng hoặc mua đồ thêm Đối mới để đối phó với cái nóng “khó chịu” của miền Bắc. Nắm bắt được tâm lý đó, trung tâm bảo hành lg tại hà nội đã triển khai chương trình khuyến mãi và bảo hành cực shock giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn!

Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hải Phòng chuyên nghiệpKhi đến với Địa chỉ uy tín nhất, bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn rất chu đáo, cụ thể về mong muốn cũng như trường hợp cần giải quyết. Sau đó khách hàng sẽ được điền thông tin vào form mẫu, lấy số thứ tự để tránh trường hợp này phải chờ đợi lâu. Đây cũng là mô hình mà trung tâm bảo hành hitachi tại hà nội đang áp dụng rất thành

Đặc biệt nhất, trong Dịch vụ khuyến mãi này bạn còn có thể nhận được các suất bảo hành sản phẩm miễn phí hay giảm giá lên đến 50 – 70% cực hấp dẫn. Cơ hội được chia đều cho tất cả các người tiêu dùng, Đặc biệt nhất là bảo hành tivi samsung có có chương trình ưu đãi lên đến 90% cho 10 khách hàng may mắn đầu tiên, thật hấp dẫn phải

Để có thể nhận được các ưu đãi đó, bạn có thể đến trực tiếp các Cty hoặc đơn vị chi nhánh, ủy quyền để được hưởng khuyến mãi và có chế độ bảo hành hiệu quả.

Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm và dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm tại nhà rất nhanh gọn và tiết kiệm thời gian sức lực. Mùa hè này, hãy nhanh tay cùng thỏa thích tận hưởng các dịch vụ và sản phẩm của Làng điện tử với với giá cực kì ưi việt nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét