Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

Địa chỉ cho thuê đi Hà Nam tại công ty Đức Vinh

Chào mừng khách hàng đến với Sản phẩm duc vinh cho thue xe tai ha noi đi Hà Nội Cty Đức Vinh là một doanh nghiệp cho thuê xe giá rẻ tại hà nội du lịch uy tín, chất lượng đã được khẳng đinh sau  nhiều nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Hà Nội cho thuê xe, ĐứcVinh với dàn Xe đời mới nhất 2016 từ 4 đến thuê xe 45 chỗ, đa dạng về chủng loại không chỉ phục vụ riêng cho quý khách dịch vụ thuê xe tại Hà Nội Tp, mà còn phục vụ đầy đủ các nhu cầu thue xe Duc vinh của khách đi các tỉnh trong cả nước. Xin giới thiệu cho quý khách hàng Dịch vụ xe duc vinh cho thue xe tai ha noi đi Tỉnh Hà Nam từ Tp Hà Nội phục vụ những yêu cầu sau:

Cho thuê xe 4 chỗ Chevrolet Aveo tại Hà Nội

 - thuê xe đi Tỉnh Hà Nam công tác dài ngày- với xe cho thuê xe ở Hà Nội tháng.
 - thue xe Duc vinh đi Tỉnh Hà Nam phục vụ cưới hỏi, đưa dâu, Đức Vinh chúng tôi có Dịch vụ Đức Vinh công ty cho thuê xe tại hà nội cưới kèm hoa trang trí.
 - xe đức vinh cho thuê tại hà nội du lịch, thăm hỏi người thân hay Lễ Hội chùa tại Hà Nam.
Để thuê một chiếc xe du lịch đi Tỉnh Hà Nam được thoải mái, tùy theo số người đi mà khách có thể đặt  thuê một trong các Dich vu sau :

- cho thuê xe mercedes 4 chỗ đi Tỉnh Hà Nam
với xe cho thuê xe ở Hà Nội du lịch 7 chỗ ngồi.
- xe ở hà nội 9 chỗ Huyndai Starex
- Cho thuê xe 16 chỗ hà nội
- với xe cho thuê xe ở Hà Nội loại 29 chỗ siêu vip đời 2015 mới.
- Thuê xe 45 chỗ tại hà nội đi Hà Nam

Nếu bạn Điện tại chúng tôi với chúng tôi ngay trong ngay hôm nay bạn nhận được nhiều ưu đãi. Hơn nữa chúng tôi luôn Chún tôi cam kết với giá để thuê xe đi Tỉnh Hà Nam luôn rẻ nhất, nếu quý khách hàng tìm được đơn vị nào giá rẻ hơn đơn vị Đức Vinh thi xin giảm 10% giá so với đơn vị mà quý khách đã tìm được. Vậy bạn cọn chờ đợi gì nữa hãy Điện thoại với chúng tôi ngay nha để cảm nhận chất lượng Dịch vụ Đức Vinh tốt nhất và ưu đãi nhất chỉ có tại Đức Vinh. Mọi thông tin Gọi cho Đức Vinh với:

Cong ty TNHH Đầu tư & Thương mại Cty Đức Vinh
Phòng 206 - Ngôi nhà G3C -  ở tại Vũ Phàm Hàm - Trung Yên 1 - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Xin được giới thiệu đôi nét về Tỉnh Hà Nam :
Tỉnh Hà Nam là một tỉnh thuần nông nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Phía bắc tiếp giáp với Thành phố Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp Tp Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội Tp. Từ Hà Nội Việt Nam đi Thành Phố Phủ Lý - Hà Nam khoảng 70km.

Dịch vụ bạn có thể xem thêm: http://vovtin.com/cho-thue-xe-4-cho.html

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét