Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi Chùa Hương năng đông

Chơi xuân, người Việt có phong tục hành hương cầu phúc. Chuyến đi giúp tâm trí mọi người được thanh thản, yên bình sau một năm dài bận rộn.

Một trong những địa điểm nổi tiếng được du khách ưu ái lựa chọn đó là Chùa Hương. Đến đây, bạn sẽ thực sự hòa mình trong không khí trang nghiêm của miền đất Phật, thành tâm dâng lên những ước nguyện đầu xuân năm mới.

Cho thuê xe đi lễ Chùa Hương - Trẩy hội chùa Hương


Tuy nhiên, cần đăng ký Thuê xe Đức Vinh trước một tháng để lựa chọn được chiếc xe ưng ý và Địa chỉ công ty Đức Vinh uy tín để không bị độn giá Đây là dịch vụ cao.

Là một công ty uy tín trong lĩnh vực công ty cho thuê xe tại hà nội ô tô, Đức Vinh chúng tôi tự hào mang đến cho bạn các Dich vu tốt nhất đảm bảo chuẩn xác thời gian đi chuyến bay.

Dàn xe tại Đức Vinh đạt tiêu về chất lượng với các Loại xe đời mới từ 2013-2015 đảm bảo rằng bạn sẽ thuê được xe 7 chỗ ngồi vừa ý.

Đức Vinh chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một vài trong số những Các loại xe 16 chỗ 7 chỗ ngồi đang được quý khách của đức vinh ưa chuộng tại công ty Đức Vinh như: Ford Everest, Toyota Fotuner, Toyota Innova,…

chú lái xe tại Đức Vinh được đào tạo chuyên nghiệp với cung cách phục vụ lịch sự, thông thạo giao thông, xử lý tình huống nhanh nhạy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Ngoài ra, Đức Vinh còn có các Đây là dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại hà nội, 16 chỗ vip, 29 chỗ,… đi du lịch, lễ cưới, công tác phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Mời bạn đăng ký Thuê xe Đức Vinh của Đức Vinh qua

Cong ty TNHH Đầu tư & Thương mại Cty Đức Vinh
Số nhà 206 - Nhà G3c -  ở tại Vũ Phàm Hàm - Trung Yên 1 - Quận Cầu Giấy - Tp Hà Nội
Liên hệ Đức Vinh: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét