Thứ Ba, 12 tháng 4, 2016

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá tốt đi nghỉ mát ngày 30/4- 1/5 đi Nam Định

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Đức vinh Trans. Là một công ty cho thuê xe uy tín trên thị trường, Đức Vinh Trans luôn thấu hiểu nhu cầu thuê xe của quý vị. Vậy nên, trong dịp 30/4- 1/5 này, công ty vận tải du lịch Đức vinh đã chuẩn bị rất kĩ dàn xe 7 chỗ chất lượng mới đẹp đáp ứng toàn bộ mong muốn thuê xe của quý vị. Dịp nghỉ lễ dài này sẽ là dịp cho các bạn cùng người thân đi du lịch, nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Nếu muốn tìm thuê xe 7 chỗ đi du lịch trong dịp này, hãy đặt thuê với Đức Vinh Trans. Các bạn có thể liên lạc với Đức Vinh Trans theo nhiều cách thức linh hoạt khác nhau như:

Cho thuê xe Innova 7 chỗ Toyota Innova G

 Cách 1: Đến trực tiếp tại văn phòng Đức Vinh

Địa chỉ công ty: Phòng 206- chung cu G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Tại công ty, mọi đăng ký của các bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Cách 2: Liên hệ qua hotline công ty Đức Vinh:

SĐT: 0946021222 - 0912206287.

Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn hỗ trợ tận tình cho mọi khách hàng đặt thuê, đăng ký xe 7 chỗ của công ty TNHH Đức Vinh.

Cách 3: Gửi mọi thông tin và nhu cầu của quý vị về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đến công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh

Hộp thư: xelocphat@gmail.com

Thuê xe Đức Vinh sẽ check mail và gửi lại mail phản hồi mọi thông tin mọi khách hàng yêu cầu để quý khách có thể ký hợp đồng thuận tiện nhất với Đức vinh.

Cách 4: Nếu các bạn có thể ký hợp đồng thuận tiện đã đặt thuê xe mà không có thời gian đến công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh ký hợp đồng, nhân viên của Đức Vinh Trans sẽ đến tại nhà quý vị ký hợp đồng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng.

Tại sao bạn nên đặt thuê dịch vụ…của Đức vinh Trans

+ Dịch vụ của Đức vinh chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, thuê xe Đức Vinh luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng tiêu chuẩn. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như lái xe luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với quý khách.

+ Giá thuê xe 7 chỗ tại công ty Đức Vinh luôn phù hợp với thị trường. Giá thuê xe luôn được cam kết và đảm bảo cho mọi khách hàng vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại đây hay là khách hàng thân quen, chắc chắn bạn sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại Đức vinh, quý vị sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của công ty TNHH Đức Vinh.

+ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn, dễ hiểu và tuân thủ theo đúng pháp luật. Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo những gì hợp đồng giữa hai bên đã ký. Giá thuê xe 7 chỗ luôn thanh toán đúng theo như đã cam kết trong hợp đồng.

+ Ngoài ra, nếu có nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá tốt của Đức vinh chúng tôi, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách trên để được hỗ trợ sắp xếp xe và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Đức Vinh! Hân hạnh được phục vụ quý khách!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét