Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Công ty Đức Vinh hân hạnh cho thuê xe 7, 16 chỗ có lái giá tốt 2016

Các bạn đang có nguyện vọng thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ để:

+Đi du lịch, lễ hội: Thăm thú ngắm cảnh các cảnh quan thiên nhiên tự nhiên với nhiều cảnh đẹp thơ mộng cũng như những du lịch các vùng đất, con người mới, các phong tục, lễ hội các miền.

+Đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát: Ngắm nhìn các cảnh vật đẹp, với không khí trong lành thoải mái. Luôn tốt với ai muốn xả stress sau một kì làm việc vất vả và mệt nhoài. Tự thưởng và tận hưởng cuộc sống. Hãy lên kì nghỉ để sắp xếp cho việc đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát.

Cho thuê xe 45 chỗ Huyndai Univer+Đi dự lễ ăn cưới ăn hỏi: Đặt thuê xe 7 chỗ giá tốt  của chúng tôi để tham gia các sự kiện cưới hỏi như cho thuê xe đi ăn hỏi, cho thuê xe cưới, cho thuê xe đi đưa đón cô dâu.

+Đi đưa đón hội nghị công nhân nhân viên, viên chức: Với dịch vụ thuê xe tốt nhất bây giờ tại Hà Nội chắc chắn mang đến cho quý vị những trải nghiệm thú vị bên chiếc xe chất lượng.

Hãy đặt thuê xe tại công ty. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng niềm vui trên mỗi chặng đường.

Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tin cậy giá rẻ 2016. Công ty Đức Vinh cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ luôn cố gắng thỏa mãn mọi nhu cầu của quý vị. Công ty Đức Vinh với thương hiệu thuê xe có tên tuổi trong làng xe cùng với việc lấy chữ tin làm đầu nên Công ty Đức Vinh rất mong muốn mọi khách hàng luôn quan tâm đến Đức Vinh Trans hơn nữa!!!!

Thuê xe với Thuê xe Đức Vinh 2016, khách hàng được gì?

+Về cam kết giá thuê xe : Giá thành trước và sau khi kí hợp đồng không hề có sự chênh lệch. Bảo đảm giá cho thuê xe rẻ nhất thị trường  thuê xe hiện nay  ở hà Nội.

+Về cam kết chất lượng xe: Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ của Thuê xe Đức Vinh khẳng định đời xe mới, chất lượng cao. Xe luôn được bảo hành bảo dưỡng đúng theo kế hoạch.

+Về cam kết dịch vụ lái xe: Nhân viên lái xe trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đặc biệt lái xe đúng luật an toàn. Bộ phận lái xe của Đức Vinh Trans cam kết ăn mặc chỉnh tề, ăn nói lịch sự, lái xe chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết về thuê xe của Đức Vinh hãy nhanh chóng gọi đến:

+Phòng: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Cầu Giấy- Hà Nội

+Mail: xelocphat@gmail.com

+Đường dây nóng: 0912 206 287- 0946 021 222

Xem thêm dịch vụ xe cưới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét