Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Cho thuê xe đi Sapa dự lễ hội đường phố

Đức Vinh mang lại cho quý khách những giá trị tốt nhất, khi quý khách thuê xe 29 chỗ tại công ty chúng tôi sẽ được giới thiệu các dịch vụ khách như cho thuê nhiều loại xe VIP như là: Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q  - 2.4G để phục vụ đám cưới, và hội nghị cấp cao, những show rum....


Mọi thông tin về thuê xe xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Khi thuê xe 35 chỗ tại công ty chúng tôi, chúng tôi luôn luôn hoạt động đúng theo như những gì làm trong hợp đồng, thế nên các bạn không phải lo nghại vấn đề nào đó. RẤT MONG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH GẦN XA.

Lễ hội đường phố Sapa:

Rừng hoa Sapa, Âm vang điệu khèn đón bạn, Vũ hội khèn Mông là những chủ đề được trình diễn trong Lễ hội đường phố Sapa.


Những màn nghệ thuật mang đậm sắc thái văn hóa của đồng bào dân tộc Mông, Dao, Tày, Giáy… theo nhiều chủ đề như Rừng hoa Sapa, Sapa - rượu, Âm vang điệu khèn đón bạn, Vũ hội khèn Mông, Văn hóa ruộng bậc thang sẽ được trình diễn.

Lễ hội đường phố nhằm tăng cường quảng bá du lịch theo hướng phát triển bền vững, thu hút du khách đến Sapa, tôn vinh di sản văn hóa phi vật thể địa phương, góp phần giáo dục truyền thống, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét