Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Cho thuê xe đi Lễ hội Ok Om Bok, xe sang trọng

Chào các bạn đến với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội của Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh. Quý khách đến với chúng tôi là đến với dịch cho thuê xe chuyên nghiệp với dàn xe đời mới nhất luôn mang lại cho quý khách những không gian thoáng mát nhất.

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp các loại xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ở tại Hà Nội và các vùng lân cận với dòng xe đời mới luôn luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách trong và ngoài nước.


Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ, 35 chỗ... tại Đức Vinh. Đội ngũ lái xe thân thiên, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, thông thạo địa hình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho quý khách. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Lễ hội Ok Om Bok:

Hàng năm cứ vào ngày 14 và 15 tháng 10 âm lịch, đồng bào Khmer Nam Bộ lại tưng bừng tổ chức Lễ hội Ok Om Bok còn gọi là lễ Cúng Trăng hay “Đút cốm dẹp".

ễ hội Ok Om Bok là lễ hội lớn nhất và được chờ đợi nhiều nhất trong năm của đồng bào Khmer Nam Bộ.


Với những nghi lễ mang đậm văn hóa truyền thống và những hoạt động hội giàu bản sắc của đồng bào Khmer miền Tây Nam Bộ, Mùa Ok Om Bok chắc chắn sẽ thu hút đông đảo bà con người Khmer, du khách trong nước và quốc tế tham dự./.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét