Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Cho thuê xe đi Lễ hội lăng Tứ Kiệt, xe đời mới

Bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm một dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội với giá cả hợp lý với túi tiền của bạn, thật không đơn giản đúng không? Hãy đến với công ty TNHH Vận tải và du lịch Đức Vinh để được lựa chọn các gói dịch vụ thuê xe đa dạng phong phú.

Để mang lại cảm giác thỏa mái khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ của chúng tôi, chúng tôi đã cung cấp nhiều loại xe, khác nhau đa dang và phong phú, từ hạng sang đến loại thường, để đáp ứng mọi đối tượng khách hàng khi đến thuê xe của công ty chúng tôi. Lái xe của công ty thân thiện có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lái, có giao tiếp tiếng anh và tiếng Hàn, luôn lắng nghe và thấu hiểu quý khách.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
  • Phòng 206 - Tòa nhà G3C -  Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Hội lăng Tứ Kiệt:

Lăng Tứ Kiệt tọa lạc trên đường 30/4, thị trấn Cai Lậy, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, sát bên Nhà truyền thống. Lăng thờ 4 vị anh hùng được tôn vinh "Tứ kiệt" là: Ông Trần Công Thận, tự Phượng ở xóm Võng, làng Mỹ Trang, nay thuộc ấp Mỹ Phú, xã Long Khánh, huyện Cai Lậy.


Hàng năm vào ngày 25 tháng Chạp âm lịch dân chúng tổ chức cúng tế trọng thể, thành một lễ hội dân gian trong vùng. Lễ hội tổ chức trong hai ngày, nghi thức như lễ cúng Thành hoàng và có tổ chức hát bội để phục vụ dân chúng. Người dân Cai Lậy, Cái Bè, Mỹ Tho và cả thành phố Hồ Chí Mkinh về dự hội rất đông. Năm 1997, thể theo nguyện vọng của đông đảo bà con, chính quyền và nhân dân huyện Cai Lậy đã cho trùng tu lớn lăng Tứ Kiệt nên mới có được diện mạo như hôm nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét