Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Cho thuê xe dự Lễ Kỳ Yên ở đền Nguyễn Tri Phương

Công ty TNHH Vận Tải và Du lịch Đức Vinh là một trong nhiều công ty hoạt động có uy tín trong ngành du lịch vận tải cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội.

Đức Vinh chuyên cung cấp cho thuê xe 30 chỗ phục vụ du lịch, tham quan, cưới hỏi, xe VIP, đưa đón nhân viên, hội nghị, họp cấp cao...

 Đức Vinh chuyên về cho thuê xe du lịch, uy tín, chất lượng, an toàn, hiệu quả. Đến với Đức Vinh để có sự thú vị ngay từ những giây phút đầu của lộ trình. Chúng tôi cam kết đảm bảo hoàn toàn hợp lí những điều khoản được kí kết giữa khách hàng với doanh nghiệp.


Mọi thông tin thắc mắc xin gửi về:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Lễ Kỳ Yên ở đền Nguyễn Tri Phương:

Lễ Kỳ Yên diễn ra từ 16 đến 17/10 âm lịch hàng năm tại địa điểm đền thờ Nguyễn Tri Phương, phường Bửu Hòa, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đặc điểm: Lễ cúng Tiền hiền, Hậu hiền, lễ rước thần, dâng lễ vật cúng thần và lễ tống ôn, hát bội, múa.


Hàng năm, đền tổ chức lễ Kỳ yên rất long trọng. Lễ Kỳ yên (cầu an) còn gọi là lễ vía thần, nghi thức của lễ Kỳ yên cũng giống như nghi thức của lễ cúng Đình thần Nam bộ bao gồm: Lễ cúng Tiền hiền, Hậu hiền, lễ rước thần, lễ dâng vật cúng thần và lễ tống ôn. , diễn hành lễ bộ, tống phong... rất độc đáo và đẹp mắt. Dân trong làng, các nơi xa gần cùng các ban quí tế đình, đền trong vùng đến dự.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét