Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Cho thuê xe dự lễ hội chọi trâu Đồ Sơn tại Đức Vinh

Đức Vinh từ khi ra đời cho tới nay đã đáp ứng, làm tốt vai trò cho thuê xe 30 chỗ tại Hà Nội của mình và phục vụ hài lòng nhu cầu của hàng trăm nghìn lượt khách hàng trên các Tour đi du lịch, lễ hội tham quan, cưới hỏi...Phục vụ khách hàng, mang lại những dịch vụ tốt như thể đã trở thành niềm vui, sự hài lòng của lãnh đạo công ty, đội ngũ nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe của công ty. Dù vậy, tất thảy dường như mới là sự mở đầu, sự nỗ lực cố gắng vẫn không ngừng, sự tiếp cận cập nhật phải hết sức nhanh chóng... đáp ứng được tiêu chí trong ngành du lịch vận tải: khách hàng cần, Đức Vinh có.


Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ của Đức Vinh với các dòng xe hiện đại, xe đúng mẫu mã, chủng loại như trong hợp đồng, lái xe đúng giờ, xe luôn được bảo dưỡng cẩn thận trước mỗi chuyến đi.

Các dòng xe 4-45 chỗ của các hãng Huyndai, Toyota, Mercedes, Kia,... tha hồ lựa chọn.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn:

Lễ hội Chọi trâu Đồ Sơn là lễ hội truyền thống của người dân quận Đồ Sơn – TP Hải Phòng, được tổ chức chính thức  vào 9/8 âm lịch hàng năm, trước đó còn có hai cuộc đấu loại vào trung tuần tháng 5 và 8/6 âm lịch.


Lễ Hội chọi trâu Đồ Sơn có cách đây gần 1.000 năm vào thời vua Lý Thánh Tông. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, năm 1990, lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn được khôi phục.

Với những nét văn hóa truyền thống độc đáo vốn có, lễ hội chọi trâu được tôn vinh và khẳng định giá trị mang tầm quốc gia đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng, bảo tồn và phát huy nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét