Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Cho thuê xe dự Hội Khèn Mông tại Hà Giang, xe sang trọng

Đức Vinh rất vui được chào đón quý khách hàng trong chuyến đi thăm quan dự lễ hội lễ Khèn Mông tại Hà Giang.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh chuyên cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội phục vụ chuyên nghiệp cho các chương trình: du lịch, tham quan, nghỉ mát, lễ hội, cưới hỏi, họp hội nghị cấp cao tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Luôn nhận được sự tin tưởng cùng những phản hồi tốt đẹp của các doanh nghiệp bạn, quý khách hàng đối tác của công ty hài lòng và thỏa mãn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ, 30 chỗ uy tín, chất lượng trên thị trường.


Hãy liên lạc với chúng tôi hết sức nhanh chóng để có sự sắp xếp chu đáo nhất trong chuyến đi tham quan thuê xe đi dự lễ hội. Mọi chi tiết thắc mắc xin gửi về:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Lễ hội khèn Mông của Hà Giang:

Lễ hội khèn Mông được tổ chức tại trung tâm phố cổ Đồng Văn vào dịp tết Độc Lập ở Hà Giang. Lễ hội này thu hút đông đảo các nghệ nhân thổi khèn nổi tiếng của các thôn bản trong vùng tới tham dự. Nhiều màn biểu diễn thú vị và đặc sắc đã níu chân được người xem nhất là du khách từ miền xa tới.


Lễ hội khèn Mông được tổ chức vừa là để tôn những nét đẹp văn hoá truyền thống đồng thời là sân chơi bổ ích mang lạ sự thư giãn, niềm vui và hạnh phúc lớn lao cho đồng bào dân tộc Mông , thể hiện tính nhân văn trong đời sống tinh thần của người dân trên cao nguyên đá Hà Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét