Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Vì sao nên mua máy giặt Sharp

Vì sao nên mua máy giặt Sharp? Đó là câu hỏi khiến nhiều người tiêu dùng phân vân, đắn đo, bởi lẽ bên cạnh máy giặt Sharp còn có rất nhiều các thương hiệu máy giặt khác rất nổi tiếng và phổ biến. Hãy cùng trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hà nội tìm hiểu lí do tại sao chiếc máy giặt Sharp lại được yêu thích:

1. Tầm giá đa dạng

Máy giặt Sharp có nhiều loại phù hợp với nhiều phân khúc thị trường khác nhau, từ bình dân tới cao cấp, tương ứng cho sự lựa chọn của các gia đình nhỏ, hộ gia đình nhiều thế hệ hay những gia đình có dịch vụ giặt là chuyên nghiệp.


2. Khối lượng giặt phong phú

Tương ứng với những mức giá khác nhau là những khối lượng giặt được cố định khác nhau cho từng chiếc máy giặt Sharp. Một số mức khối lượng chủ yếu có thể kể tới là mức 7,5kg; 8kg; 9kg..

3. Mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại
  • Những chiếc máy giặt Sharp nổi tiếng bởi thiết kế hiện đại và sang trọng, thuận tiện cho người sử dụng cũng như đảm bảo người dùng không cần nhờ tới trợ giúp kĩ thuật từ trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hà nội trong thời gian dài:
  • Thiết kế cửa, vỏ ngoài là sợi nhựa tổng hợp chống bám dính, đảm bảo ít bám bụi bẩn, giữ được nét thẩm mỹ trong quá trình sử dụng lâu dài.
  • Bảng điều khiển có tiếng việt giúp người dùng dễ thao tác, đặc biệt là những người già chưa được học qua tiếng Anh. 
  • Lồng giặt thiết kế không lỗ độc đáo, không tồn đọng nước; đảm bảo quá trình giặt, vặt được nâng cao nhưng vẫn giữ được nguyên chất lượng quần áo sau mỗi lần giặt.

4. Công nghệ kháng khuẩn

Máy giặt Sharp tích hợp công nghệ ion Ag+ kháng khuẩn giúp tạo ra những ion bạc kháng khuẩn hiệu quả, giúp khử sạch vi khuẩn, mùi hôi trên áo quần để quần áo luôn thơm mát sau mỗi lần giặt.


5. Chế độ giặt đa dạng

Với nhiều chế độ giặt khác nhau như giặt khô, giặt nhanh, giặt và ngâm, giặt tơ lụa.. máy giặt Sharp thực sự là của hiếm mà nhiều gia đình đang tìm kiếm. 

6. Tính năng khóa trẻ em và tự động khởi động sau khi mất điện

Là 2 tính năng đi kèm độc đáo được đánh giá rất cao bởi người sử dụng. Người dùng sẽ không còn lo trẻ nhỏ nghịch ngợm gây nguy hiểm hay lo quần áo bị ngâm quá lâu nếu không may mất điện trong thời gian bạn đi làm. 

Những yếu tố trên đã đủ thuyết phục bạn chọn mua máy giặt Sharp cho gia đình chưa? Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, khách hàng hãy liên hệ với trung tâm bảo hành sharp tại hà nội để được giải đáp. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét