Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Vệ sinh màn hình tivi LED LG đúng cách

Màn hình của những chiếc tivi LED LG thường rất mỏng và rất dễ bị xước hay bị vỡ nếu bị tác động nhẹ. Điều đó dẫn đến những khó khăn cho người sử dụng trong việc vệ sinh, làm sạch hay vận chuyển chiếc tivi đến một vị trí khác. 


Dưới đây, hãy cùng trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội tìm hiểu cách Vệ sinh màn hình tivi LED LG đúng cách:

  • Lau chùi màn hình tivi LED bằng vải mềm và sạch bởi lẽ chỉ một chút bụi nhỏ cũng có thể làm cho màn hình bị xước ngay lập tức. Lưu ý không dùng các loại vải thô, vải không thấm nước, vải dạ len ráp sẽ làm hỏng màn hình tivi ngay lập tức; không dùng các loại khăn giấy, khăn ăn, giấy ướt, giấy thấm dầu hay thậm chí bông tẩy trang.. để làm sạch màn hình LED.
  • Sử dụng nước lau màn hình LED chuyên dụng, tuyệt đối tránh xa các loại chất tẩy rửa, xà phòng, hóa chất tẩy rửa mạnh, nước rửa kính.. bởi lẽ chúng có thể làm hỏng màn hình tivi nhà bạn ngay lập nước; hoặc nếu nhẹ hơn cũng sẽ gây ảnh hưởng buộc bạn phải nhờ tới sự trợ giúp từ Trung tâm bảo hành tivi lg tại Hải Phòng. Để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng loại nước lau chuyên dành cho màn hình LED mua ở ngoài các cửa hiệu hay trực tiếp từ nơi bán tivi.
  • Không phun trực tiếp nước lau lên màn hình, thay vì đó, bạn hãy phun nước rửa lên khăn lau và lau nhẹ nhàng màn hình LED nhé.
  • Với những vết xước nhẹ trên màn hình LED LG, bạn dùng vaseline để bôi lên, dùng tay xoa nhẹ cho đều và chờ một lúc thì lau lại bằng khăn mềm sạch. 
  • Với những điểm chết trên màn hình, bạn không thể tự xử lý tại nhà, hãy mang tivi tới trung tâm sửa chữa tivi lg tại hà nội để được trợ giúp. 
  • Cách tốt nhất để chống trầy xước cho tivi ngay từ khi mới mua về là dán màn hình bằng miếng dán chuyên dùng cho màn hình LED LG. Mặc dù miếng dán có thể khiến bạn bị lóa khi có ánh sáng chiếu vào mặt tivi nhưng nó lại giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy xước hay những va chạm nhẹ rất hiệu quả.


Đừng quên bất cứ một bước nào trong những gợi ý nêu trên để bảo vệ cho màn hình chiếc tivi LED LG nhà bạn luôn mới và có tuổi thọ lâu dài nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét