Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Tủ lạnh Hitachi có tốt không

Tủ lạnh Hitachi trong vài năm trở lại đây vẫn được coi là chiếc tủ lạnh chuẩn mực được rất nhiều gia đình lựa chọn, sử dụng và đánh giá cao. Tuy nhiên, có một số gia đình lần đầu tiên sử dụng tủ lạnh hoặc muốn bắt đầu chuyển sang loại tủ lạnh khác để thay thế chiếc tủ lạnh đã cũ thường vẫn thắc mắc liệu Tủ lạnh Hitachi có tốt không? Hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hà nội tìm hiểu về sản phẩm này nhé:

1. Tủ lạnh có xuất xứ từ Thái Lan

Tủ lạnh Hitachi có nguồn gốc từ Thái Lan, được nhập khẩu về Việt Nam với những yêu cầu sản xuất khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.


2. Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp

Chiếc Tủ lạnh Hitachi không có rất nhiều loại với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú khác nhau. Từ những chiếc tủ lạnh mini tới những dòng tủ lạnh gia đình, tủ lạnh cho nhà hàng, khách sạn hay những dòng tủ lạnh với thể tích cực lớn. Tuy nhiên, điểm chung của các sản phẩm Tủ lạnh Hitachi là thiết kế mang tính hiện đại, đẳng cấp, dễ dàng kết hợp với mọi không gian nội thất. 

Một số mẫu tủ lạnh có thể kể tới là tủ lạnh side by side (tủ 6 cửa, 5 cửa, 3 cửa, 2 cửa..) hay tủ lạnh 2 cửa có ngăn đá trên.. Hệ thống khay kệ của Tủ lạnh Hitachi đều được làm từ kính chịu lực cao cấp và có khả năng di chuyển vị trí dễ dàng giúp thuận tiện cho người sử dụng khi xếp thực phẩm. Ngoài ra, tủ lạnh cũng có những khay dày và những ngăn kéo chắc chắn đảm bảo xếp được những thức ăn nặng. Tất nhiên, lượng thức ăn vẫn cần nằm trong khoảng khối lượng cho phép, nếu không chiếc tủ lạnh nhà bạn sẽ sớm phải đưa tới trung tâm bảo hành hitachi tại hà nội đấy.

Ở một số dòng sản phẩm khác, dưới ngăn lạnh được tích hợp ngăn đựng rau quả với khả năng giữ ẩm, bên trên ngăn đá có khay đá xoắn để người dùng lấy đá dễ dàng hơn.


3. Công nghệ làm lạnh độc đáo

Với nhiều công nghệ làm lạnh sáng tạo, độc đáo như Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow, Công nghệ làm lạnh Minus Zero,  Công nghệ làm lạnh Frost Recycling, Hệ thống quạt làm lạnh kép.. Tủ lạnh Hitachi đảm bảo làm lạnh nhanh mà không gây tiêu hao quá nhiều điện năng. Tuy nhiên, người dùng cũng không nên vì thế mà bỏ qua những biện pháp nhằm giúp tiết kiệm điện đâu nhé! 

4. Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng với công nghệ kháng khuẩn cũng như khử mùi Nano Titanium. Công nghệ này tạo ion tiêu diệt vi khuẩn gây hại, lọc sạch không khí cũng như khử sạch mùi hôi từ thực phẩm tươi sống. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm để thực phẩm, thức ăn lâu trong tủ mà không lo bị mùi ôi thiu. 

Với tất cả những ưu điểm trên liệu đã đủ thuyết phục bạn đến ngay các cửa hàng để chọn mua 1 chiếc tủ lạnh Hitachi chưa?

Nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ lỗi gì xảy ra với sản phẩm, đừng ngần ngại liên lạc tới trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội để được trợ giúp!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét