Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Tôi đang cần tìm tthuê xe đi Chùa Ba Vàng

Nếu như quý khách đang cần tìm một Ngay tại Đức Vinh Thuê xe Đức Vinh đi Chùa Ba Vàng với những Dịch vụ xe chất lượng tốt nhất cùng Giả thỏa thuận tốt nhất trong dịp Hội đầu năm mới. Cty Đức Vinh hiểu được mong muốn của bạn,  Cty Đức Vinh đã chuẩn bị rất chu đáo để đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách.

Đức Vinh là một trong những đơn vị công ty cho thuê xe tại hà nội tại Tp Hà Nội chuyên nghiệp nhất, với ngoài việc nâng cao chất lượng xe và Dịch vụ Đức Vinh của, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới việc mang đến quý cho quý khách hàng những Thuê xe với Giá bàn luận tốt nhất.

 Chính vì vậy, khi đến với các dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, Cty cho thuê xe cưới…đến 45 chỗ đời mới,  của chúng tôi, quý khách của đức vinh hoàn toàn yên tâm rằng đó là Giả thỏa thuận tốt, xe đời mới nhất trên thị trường dịch vụ thuê xe tại Hà Nội Việt Nam. Hãy là quý khách hàng thông thái khi lựa chọn thue xe Duc vinh của Đức vinh cty xe.

Dưới đây là bảng báo giá Dich vu xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi Hội Ba Vàng – Yên Tử của Cty Cty Đức Vinh:

Bảng giá Dich vu duc vinh cho thue xe tai ha noi đi Chùa Ba Vàng – Yên Tử của chúng tôi


 

Lưu ý khi khách hàng thue xe:

- Giá trên đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương xế lái xe.

- Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành của chúng tôi theo Phone: 0946 021 222 Email: [email]xelocphat@gmail.com[/email]  để được hỗ trợ và tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà khách hàng có nhu cầu.

Những thông tin hữu ích về Hội Ba Vàng:

Chùa Ba Vàng có tên cổ là Bảo Quang Tự  được xây dựng vào năm Ất Dậu (tức năm 1676).

Chùa tọa lạc trên lưng chừng núi Thành Đẳng có độ cao 340m so với mặt nước biển và nằm trên một vị trí rất đẹp ở phía tây thành phố Uông Bí.
 

Nơi Chùa Ba Vàng làlà nơi sơn môn thuộc Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử. Ngôi chùa Ba Vàng khang trang. Sau 4 lần trùng tu, tôn tạo chùa Ba Vàng đã có chính điện tráng lệ như được như ngày nay.

Chùa mới có đặc trưng tại ngôi chùa Bắc Bộ. Gồm ba gian bái đường, một gian hậu cung, gồm có các ban thờ Phật, thờ Mẫu và Đức Ông. Toà Đại hùng bảo điện có quy mô nhất với kiến trúc hai tầng.

Chùa Ba Vàng có nơi thờ Tam bảo và trống độc mộc được công nhận là lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tượng pháp trong chùa làm bằng gỗ có cũng có kích thước lớn như tượng Tam thế, Quan âm, ông Thiện.

Du khách, Phật tử dù chỉ một lần chiêm bái chùa Ba Vàng cũng sẽ được đắm chìm trong khung cảnh nên thơ, trữ tình và cảm nhận được không khí linh thiêng của chốn đạo thiền nhà phật.

Với nơi đây là chỉ là nơi điểm đến cho những người học Phật, hiểu Phật và tu Phật. Chùa Ba Vàng còn hội đủ các yếu tố của một điểm du lịch sinh thái, văn hoá - lịch sử và là điểm đến của tăng ni, phật tử, khách thập phương cả trong và ngoài nước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét