Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Tivi Sony nào đắt nhất

Hiện nay những chiếc tivi Sony đã trở thành lựa chọn được đánh giá cao của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, trong số những chiếc tivi của Sony, bạn có biết chiếc tivi có giá đắt nhất là bao nhiêu là là loại nào không? Hãy cùng Trung tâm bảo hành tivi sony tại Hải Phòng tìm hiểu nhé:


Chiếc tivi hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam của Sony chắc có lẽ là chiếc Sony Ultra HD KD-84X9000 màn hình 84-inch. Với Model KD-84X9000 độ phân giải Ultra HD, sản phẩm này nhắm đến đối tượng khách hàng cao cấp, những doanh nghiệp sử dụng trong phòng họp, phòng hội nghị và có lẽ vì thế mà nó được trang bị rất nhiều những tính năng cực kì hiện đại.

Sản phẩm áp dụng công nghệ xử lý hình ảnh 4K X-Reality Pro độc quyền từ Sony, đảm bảo người dùng được thưởng thức những bộ phim với chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động, chân thực, góc nhìn lên tới 60 độ.

Hệ thống 10 loa ngoài trên KD-84X9000 cho chất lượng âm thanh 3D với hiệu ứng S-Force FrSurround 3D 5.1 mạnh mẽ, đảm bảo những âm thanh tự nhiên nhất, sống động nhất.


Ngoài ra, sản phẩm này cũng sử dụng công nghệ SimulView cho KD-84X9000 giúp tối ưu khả năng giải trí, chơi game trực tiếp trên màn hình. 

Chiếc tivi hiện được bán ra thị trường với giá 819 triệu đồng và khách hàng có thể mua ở showroom hoặc những siêu thị điện máy lớn.

Nếu có nhu cầu bảo hành, sửa chữa các sản phẩm tivi Sony, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội để nhận bảo hành tại nhà trong thời gian sớm nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét