Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Thư giãn đọc sách buổi sáng với mái hiên di động ngoài trời

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời, mang tới cho con người cảm giác được thư giãn, được sống hòa mình với trời đất, được giải tỏa hết những căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng. Hãy tưởng tượng vào mỗi buổi sáng, bạn có thể ngồi một mình trong khu vườn tĩnh lặng, ngâm nga một khúc nhạc, chăm chú đọc một quyển sách dang dở và thưởng thức tách cafe.. 


Để tự tạo nên cho mình và những người xung quanh một không gian ngoài trời tuyệt vời như thế, hãy tham khảo một vài gợi ý lắp đặt mái hiên di động dưới đây của lam mai ton tai ha noi:

1. Mái che hình vòm, mái che xếp hay mái che chữ A
  • Dù có là bất cứ loại mai hien di dong nào thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo nên cho mình một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất. Để hòa hợp với thiên nhiên, cách tốt nhất là hãy lắp đặt mái hiên di động trong vườn nhà, bên hông nhà cạnh vườn, trên sân thượng đón nắng sớm hay thậm chí cạnh cổng ra vào để đón hoàng hôn. 
  • Nhằm thuận tiện cho việc đón nắng khi nắng nhẹ và che nắng lớn hay mưa thì mái hiên di động dạng xếp sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả nhờ khả năng kéo xếp hay tháo mở dễ dàng.
  • Nếu lắp đặt cố định, tốt nhất nên lắp đặt ở vị trí đón nắng và tránh được nắng tùy vào thời gian trong ngày; và nên làm mái hiên với diện tích bao phủ rộng để tránh được mưa. 

Tham khảo những mẫu cửa sắt đẹp.


2. Mái che có màu sắc êm dịu giúp thư giãn và tạo cảm hứng
  • Những mái tôn có tông màu nhẹ như màu xanh, màu pastel.. sẽ là sự lựa chọn tốt, bởi lẽ những màu sáng và nhẹ thường khá dịu, tạo cảm giác yên ả và ấm áp, tạo cảm giác thư thái cho người ngồi ở dưới. 
  • Đặc biệt, những mái tôn màu nhẹ cũng sẽ đón nắng tốt khi trời nắng, chống lại được ánh nắng lớn khiến người ngồi có thể bị chói, thậm chí che mưa chắn gió rất hiệu quả. 

Chỉ với một khu nhỏ trong vườn trống, trên sân thượng.. với mái hiên di động, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho mình một không gian thư giãn thoải mái nhất, để tự do uống trà, nhâm nhi tách cafe, đọc sách, nghe nhạc.. mà không sợ bị ai làm phiền. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét