Chủ Nhật, 20 tháng 3, 2016

Sản phẩm Cần thuê xe 29 chỗ hà nội theo tháng của Đức Vinh lái xe nhiều kinh nghiệm

dịch vụ thuê xe 29 chỗ theo tháng của chúng tôi lái xe nhiều kinh nghiệm

 
Cty Đức Vinh chuyên cung cấp các Đây là dịch vụ cho thuê xe theo tháng đời mới, uy tín, chất lượng. Hãy Gọi cho Đức Vinh ngay tới phòng điều hành của Cty Đức Vinh theo Gọi cho Đức Vinh: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com để được hỗ trợ và tư vấn và cung cấp những Sản phẩm tốt nhất.


Hiện nay, Dịch vụ Đức Vinh với xe cho thuê xe ở Hà Nội tháng ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu phương tiện di chuyển trong việc đưa đón các chuyên gia, nhân viên của các công ty, xí nghiệp.

cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại hà nội
thuê xe 29 chỗ hà nội theo tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội Tp

Là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe ở hà nội tại Tp Hà Nội, Đức vinh cty xe hiểu được bạn cần trên hết một Đây là dịch vụ đảm bảo về chất lượng đặc biệt là với các Đây là dịch vụ xe đức vinh cho thuê tại hà nội dài hạn cùng với đó là mức giá cho thuê xe hợp lý để tiết kiệm chi phí cho Cty.

Với việc thuê xe đưa đón chuyên gia hay đối tác kinh doanh, ngoài việc đảm bảo chất lượng thì một chiếc xe đời mới với nội thất và tiện nghi sang trọng cũng thể hiện sự lịch sự và thiện chí của công ty bạn đối với các đối tác, chuyên gia.

Bởi vậy, Đức vinh cty xe  đã đầu tư một dàn xe hiện đại, đời mới với đủ các dòng xe với Dich vu thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại hà nội, 7 chỗ ngồi, 16 chỗ vip, 29 chỗ hạng sang theo tháng đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng.Cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ thuê xe theo tháng:

- Xe luôn được kiểm tra, bảo dưỡng kỹ càng trước khi tới tay quý khách khách hàng.

- bác tài chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn cùng với thái độ lịch sự, thân thiện, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tiếng Anh tốt.

- Xe chúng tôi chạy oan toàn đảm bảo đúng theo luật giao thông trong giới hạn tốc độ cho phép.

- Cam kết mức giá thuê xe ở đức vinh theo tháng của Đức Vinh chúng tôi là giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Để biết được giá chi tiết cho dòng xe 29 chỗ siêu vip theo tháng  của Cty Đức Vinh, mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây:

Khung giá thuê xe 29 chỗ ở hà nội

Bảng giá thuê xe 29 chỗ theo tháng của Vân Hải

 Lưu ý:

Do biến động của thị trường xăng dầu trong nước nên giá xe có thể tăng hoặc giảm theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành của chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách hàng có nhu cầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét