Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

Nơi làm thợ làm mái tôn tại quận cầu giấy Trung tâm Hà Nội thợ bậc 3/7

Hoàng Huy chúng tôi Cty thợ lặp đặt mái tôn, cửa sắt nhận thi công mái tôn ở tại Nơi làm Quận Cầu Giấy, ở Hà Nội Đội ngũ

Cty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh cơ khí Hoàng Huy mái tôn kính chào khách hàng! Hoàng Huy chúng tôi chuyên sản xuất, lắp đặt, lặt đặt thi công mái tôn tại Nơi làm ở Quận Cầu Giấy với chất lượng đảm bảo làm hài long quý khách hang.

khách đang có nhu cầu  làm  mái tôn. quý khách đang có nhu cầu làm như thế nào, chúng tôi rất nhiệt tình khi được phục vụ khách theo đúng mong muốn bạn. Hãy điện thoại cty hoàng huy để được tư vấn thêm về  chuyên làm mái tôn cho phù hợp với căn nhà, hội trường, kho chứa….. mà bạn mong muốn làm. Cùng Thợ chuyên nghiệp công nhân chuyên nghiệp  của Hoàng Huy chúng tôi. Hãy điện thoại cho chúng tôi với Cty hoang huy để được tư vấn tốt nhất nhé.


 - Nếu nhà bạn ở Hà Nội thì các bạn gọi Hoàng Huy mái tôn có mặt trong vòng 30 phút để hỗ trợ các bạn.

- Ngoài dịch vụ Làm mái tôn ở tại địa chỉ cty quận Cầu Giấy Tại Hà Nội thì Hoàng Huy chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ, cửa sắt, cổng sắt, hàng rào tôn, và nhiều dịch vụ khác liên quan đến cơ khi Hoàng Huy mái tôn tôi. Vây khách hàng hãy nhấc máy lên và liên hệ hoàng huy để bạn có giải pháp tốt nhất cho Nơi nơi thi công của mình nhé.


công ty TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ Hoàng Huy mái tôn
địa chỉ 36 Thụy Phương - Từ Liêm - Khu Hà Nội
Mail: [email]cokhihoanghuy@yahoo.com.vn[/email]
Website: cokhihoanghuy.com
Thông tin liên hệ: 097 852 8438 (Mr: Huy)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét