Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

Nơi cho thuê xe 7 giá rẻ tại Tp. Hà Nội uy tín chất lượng

Quý khách đang muốn thue xe duc vinh tại Hà Nội Việt Nam. Quý khách muốn tìm nơi cho thuê xe uy tín, chất lượng. Quý khách muốn được tư vấn tốt về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đức vinh , thích chọn lựa chiếc xe hợp với sở thích mình nhất. Hãy tới với chúng tôi. Công ty Đức Vinh Trans kinh doanh với xe cho thuê xe ở Hà Nội các loại về lĩnh vực vận tải, du lịch. Khi sử dụng dịch vụ xe đức vinh cho thuê tại hà nội của chúng tôi, bạn sẽ tùy thích xem xét các mẫu xe tại công ty. Với hơn 100 chiếc xe cùng nhiều hang khác nhau chắc hẳn sẽ chọn ra được chiếc phù hợp hay muốn tìm của quý khách. Do đó hãy nhanh tay đến đặt thuê và sử dụng dịch vụ cho cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ của chúng tôi. 

Số điện thoại: 0946021222-0912206287.

Gmail: xelocphat@gmail.com

Địa chỉ: P206- chung cư G3C- trên đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội tp.
 

 Công ty cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ uy tín nhất

Ký hợp đồng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ hà nội chất lượng tại tp Hà Nội của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và rẻ nhất Hà Nội. Giá cả tại công ty luôn áp dụng theo giá thị trường xe ở hà nội ô tô. Tuy nhiên, công ty luôn có kế hoạch giảm giá, khuyến mại vào các dịp nghỉ, lễ cùng với những ưu đãi cho khách hàng trung thành hay sử dụng  thuê xe tại công ty Đức Vinh. Vì vậy, là cá nhân hay tổ chức cần thuê xe du lịch 7 chỗ, hãy liên lạc và ký hợp đồng với chúng tôi để được hưởng nhiều khuyến mại về giá nhé.

Cùng với dịch vụ cho thuê xe innova 7 chỗ tại Hà Nội, Đức Vinh còn cung cấp nhiều dịch vụ khác cho khách hàng lựa chọn như:

thuê xe 4 chỗ có lái tại Hà Nội tp

thuê xe 16 chỗ hà nội tại Hà Nội tp

thue xe 29 cho ơ ha noi tại Hà Nội

giá thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội Việt Nam

Thuê xe 45 chỗ tại hà nội tại tp Hà Nội

Để đăng ký dịch vụ cho thue xe 7 cho tại tp Hà Nội ở Đức vinh, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên nhé!


Công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh chúng tôi Trans

Hân hạnh chào đón!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét