Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Những dấu hiệu chứng tỏ tủ lạnh LG hoạt động tốt

Bạn đang sử dụng một chiếc tủ lạnh của LG? Bạn thấy chiếc tủ lạnh của mình hoàn toàn đang sử dụng bình thường mà không có lỗi gì xảy ra? Bạn có từng thắc mắc tủ lạnh như thế nào là đang ổn định? Hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hà nội tìm hiểu kĩ hơn vấn đề đó trong bài viết dưới đây về Những dấu hiệu chứng tỏ tủ lạnh LG hoạt động tốt:

Tiếng ồn: Một chiếc tủ lạnh LG hoạt động tốt là sản phẩm không phát ra tiếng ồn khi đang hoạt động (vào ban ngày) và có thể vào ban đêm bạn sẽ nghe thấy tiếng rơ-le đóng ngắt hay tiếng tủ chạy rất nhẹ. Nếu tủ lạnh của bạn gây ra tiếng ồn lớn ngay cả vào ban ngày, khi xung quanh có nhiều tiếng động khác thì có lẽ chúng đã bị lỗi và cần được đưa tới Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội để kiểm tra.


Nhiệt độ: Một chiếc tủ lạnh thông thường khi đang hoạt động thì bên ngoài tủ sẽ có độ ấm nhất định (nhiệt độ giảm dần tới phần phin lọc còn hơi ấm).

Dàn lạnh: Dàn lạnh phải đóng tuyết đều, trên đường về máy nén có đọng sương. Hiện tượng lạ xảy ra báo hiệu chiếc tủ lạnh cần được đưa tới trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội để kiểm tra là khi tủ lạnh bỗng dưng không thể đóng tuyết (không làm lạnh) hoặc đóng tuyết dày đặc làm choán hết chỗ của các ngăn khác.


Cửa tủ: Cửa tủ khít, các gioong cao su bám chặt, khi kiểm tra không có hơi lạnh thoát ra ngoài. Khi mở cửa bạn phải nghe được tiếng gas phun vào dàn lạnh.

Rơ le: Người dùng có thể kiểm tra rơ le của tủ lạnh có đang hoạt động tốt hay không bằng cách cài chế độ hoạt động mức min và mở tủ - một lúc sau bạn đóng tủ lại, nếu không nghe thấy tiếng rơ le chạy nữa (đã ngắt và tủ đã đạt độ lạnh yêu cầu khá thấp) thì bạn chờ thêm một lúc, nếu rơ le bật lại (do tủ lạnh giảm đi và cần làm lạnh lại) thì chứng tỏ tủ đang hoạt động rất tốt.

Tất cả những yếu tố trên đều rất dễ tự kiểm tra tại nhà. Người dùng tốt nhất nên kiểm tra tủ thường xuyên, đưa tủ tới trung tâm bảo hành lg tại hà nội ít nhất 1 lần/năm để được bảo hành, bảo dưỡng miễn phí. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét