Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Nên mua tivi LG hay Toshiba

LG và Toshiba vốn dĩ là 2 thương hiệu TV đang thống trị thế giới tivi màn hình phẳng. Mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng khiến người dùng phân vân không biết nên chọn tivi nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Hôm nay, hãy cùng với Trung tâm bảo hành tivi lg tại Hải Phòng tìm hiểu thêm về 2 dòng sản phẩm này.

1. Tivi LED của Toshiba
  • Về cơ bản, mức giá của tivi LEd Toshiba sẽ thấp hơn so với mặt bằng chung các sản phẩm của LG ở cùng phân khúc, kích thước màn hình. Do đó mà những gia đình có thu nhập thấp thường ưa chuộng Toshiba hơn.
  • Về chất lượng, tivi LED của Toshiba không thua kém quá nhiều so với LG ở cả chất lượng hiển thị hay những tính năng mở rộng kèm theo. 
  • Về thiết kế, Toshiba cũng dành tâm sức cho ra đời những mẫu mã tivi LED thiết kế đẹp và ấn tượng khiến người dùng say mê. Người dùng hãy trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị để đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp.


2. Tivi LED của LG
  • Về cơ bản, giá của chiếc tivi LED LG cao hơn không quá nhiều so với của Toshiba và đó là lí do mà những gia đình có thu nhập trung bình hoặc cao thích lựa chọn LG hơn bởi lẽ chất lượng LG đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại xứ sở kim chi. 
  • Về chất lượng, hình ảnh của LG mặc dù không sắc nét như Sony nhưng lại đảm bảo chất lượng hiển thị và màu sắc tự nhiên, chân thật và không kém phần ấn tượng (điểm này được đánh giá cao hơn Toshiba).
  • Về thiết kế, LG cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm với thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp long lanh khiến người dùng không thể rời mắt. Những chiếc tivi LED nhiều kích cỡ sẽ phù hợp với không gian sống và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau.
Như vậy, kết luận cuối cùng mà trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội đưa ra là 2 chiếc tivi này rất khó để so sánh. Nếu Toshiba có lợi thế về giá thì LG có lợi thế về chất lượng hình ảnh. Sự quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn!

Với bất kì chiếc tivi nào, nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra lỗi cần sửa chữa, người dùng hãy liên hệ ngay tới sửa chữa tivi lg tại hà nội để được hỗ trợ kĩ thuật tại nhà trong thời gian sớm nhất. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét