Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Muốn tìm nơi thuê xe 45 chỗ ở Hà Nội chất lượng

công ty TNHH Vận tải du lịch Đức vinh cty xe Trans hân hạnh chào đón khi quý vị đến với thuê xe 45 chỗ giá tốt của chúng tôi. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi sử dụng Đây là dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ hà nội của Đức Vinh.

Vì sao bạn nên ký hợp đồng cho thuê xe 45 chỗ hà nội của chúng tôi Trans

cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ++ Phong cách phục vụ

- Bộ phận hỗ trợ & tư vấn và chăm sóc khách: chúng tôi Trans có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ & tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn giải đáp rành mạch cho khách hàng.

- Bộ phận tài xế: Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng Dich vu cho cho thuê xe 45 chỗ Trans, công ty  tự hào với đội ngũ tài xế xe 45 chỗ vip luôn thông thạo all các cung đường và phong cách chuyên nghiệp, phục vụ quý khách hàng một cách thân thiện nhất, ân cần, biết giao tiếp tiếng Hàn và tiếng Anh.

++ Giá thành rẻ

- Đức Vinh Cam kết khi bạn thuê xe oto 45 chỗ tại hà nội của Đức Vinh Trans: Chúng tôi luôn chắc chắn đem đến cho quý khách là Sản phẩm cho Thuê xe du lịch 45 chỗ tại hà nội tại Đức Vinh giá rẻ nhất ở Tp Hà Nội . Nếu có công ty khác đưa ra giá cho thuê xe 45 chỗ hà nội thấp hơn Đức Vinh khi cùng một lộ trình, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì chúng tôi sẽ giảm 10% trên giá của công ty đó. Đến với Dịch vụ Đức Vinh cho thuê xe 45 chỗ Đức Vinh quý khách hưởng ưu đãi thẻ giảm giá 10% nếu bạn thuê xe oto 45 chỗ tại hà nội tại công ty lần sau nữa.

++Chất lượng tốt

- Chất lượng xe 45 chỗ đời mới: hiện nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Đức Vinh Trans đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các hãng xe 45 chỗ 2016 và nhiều dòng xe khác nữa, đời mới nhất hiện nay. Chắc chắn rằng xe 45 chỗ đời mới của công ty được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi cho thuê.

- Chún tôi cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng thỏa mãn về chất lượng xe 45 chỗ đời mới Đây là dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, trong quá trình thương lượng giá, văn bản hợp đồng, hay trên hành trình đi có phát sinh thêm nhu cầu về Dịch vụ Đức Vinh cho cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ, xin khách hàng vui lòng liên hệ với Đức Vinh Trans để được thống nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đó cũng là quyền lợi của quý khách khi thuê xe.

Nếu cần thông tin hợp đồng về dịch vụ Thuê xe 45 chỗ tại hà nội ở Thành phố Hà Nội tại Đức Vinh, hãy liên lạc với Đức Vinh theo 3 cách sau:

+ Gửi qua hộp thư điện tử: xelocphat@gmail.com

+ Thông tin liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng: 09456021222-0912206287.

+ Gặp gỡ trực tiếp tại địa chỉ: P206- G3C- Tại Vũ Phạm Hàm- Yên Hòa- quận Cấu Giấy- Hà Nội Tp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét