Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Mua tivi Samsung hay Sony

Bạn đang có một khoản tiền dành để mua smart tivi. Bạn đã từng nghe nói và nghiên cứu rất nhiều về các sản phẩm tivi hiện có trên thị trường? Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua tivi Samsung hay tivi Sony. Hãy cùng Trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hải Phòng giải quyết những lo lắng đó trong bài viết dưới đây:

1. Về giá

Nếu xét về giá, các sản phẩm tivi của Sony sẽ có mức giá cao hơn so với những chiếc tivi của Samsung nếu cùng kích thước màn hình và cùng những chức năng, tính năng. Vì thế, nếu bạn thiên về yếu tố giá cả để chọn mua tivi thì hãy cân nhắc tới những chiếc tivi Samsung nhiều hơn.
2. Về chất lượng hình ảnh

Nếu đã từng nghe nói tới câu "Nét như Sony" thì hẳn bạn đã tưởng tượng ra chất lượng hình ảnh của Sony so với các sản phẩm tivi Samsung như thế nào. Sony sử dụng những công nghệ đặc trưng nổi tiếng của họ như X-Reality™ PRO – giảm nhiễu, nâng chất lượng hình ảnh, X-tended Dynamic Range PRO – mang đến chiều sâu và sự sống động cho hình ảnh, TRILUMINOS™ Display – tái tạo những mảng màu rộng hơn hay Clear Resolution Enhancer – tái tạo hình ảnh nhiễu rõ nét hơn.

Trong khi đó, Samsung cũng không hề kém cạnh bằng cách giới thiệu rất nhiều các công nghệ hình ảnh mới cho chiếc tivi thông minh của mình như  công nghệ Auto Depth Enhancer giúp tạo độ sâu cho hình ảnh, công nghệ Micro Dimming Pro, Nano Crystal Color, Peak Illuminator, Wide Color Enhancer, UHD Dimming, Precision Black và PurColor giúp tối ưu hóa màu sắc, độ tương phản và độ nét.. cũng rất nhiều các tính năng tiên tiến khác.

Như vậy, nếu so sánh về công nghệ để tạo nên chất lượng hình ảnh thì Samsung:Sony là 50:50, và nếu dựa vào lí tính, cảm quan để lựa chọn thì Sony chắc chắn sẽ được ưu tiên hơn.


3. Về giao diện

Tivi của Samsung sử dụng nền tảng giải trí Smart Hub tích hợp nhiều tính năng nổi bật với giao diện thân thiện và dễ sử dụng (có tiếng Việt). Đặc biệt, tivi của Samsung kết nối được với hầu hết những thiết bị ngoại vi như điện thoại, máy ảnh, laptop...

Tivi của Sony sử dụng giao diện Sony Entertainment Network với một khung nhỏ bên trái hiển thị toàn bộ nội dung, trong khi bên phải là những tính năng chính của chiếc tivi này. Giao diện của Sony đặc biệt hiện đại, hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến và cũng đặc biệt dễ dàng cho người sử dụng. 

Người dùng cũng cần lưu ý một điều, rằng những chiếc tivi Sony hay Samsung khi xảy ra lỗi và được đưa đến sửa chữa tivi samsung tại hà nội đều rất dễ để kiếm những phụ kiện thay thế nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho những chiếc smart tivi này, ngoài việc bảo quản cẩn thận thì người dùng cũng lưu ý thường xuyên bảo hành, bảo dưỡng chúng tại các trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội (ít nhất 1 lần/năm).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét