Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Kinh nghiệm sử dụng máy giặt Hitachi

Gia đình bạn vừa mua một chiếc máy giặt Hitachi. Bạn chưa từng sử dụng máy giặt Hitachi và không biết sử dụng như thế nào là đúng cách và tiết kiệm điện nhất, đặc biệt phải đảm bảo máy giặt có tuổi thọ lâu dài nhất? 


Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội chia sẻ về Kinh nghiệm sử dụng máy giặt Hitachi:
  • Nguồn điện và nguồn nước: Yêu cầu cho nguồn điện và nguồn nước khi sử dụng máy giặt Hitachi là phải thật ổn định. Nếu điện kém sẽ có thể dẫn đến cháy máy giặt. Nếu nước thiếu có thể khiến máy giặt ngưng hoạt động. 
  • Vị trí đặt: Ví trí tốt nhất để đặt chiếc máy giặt của gia đình là trên nền phẳng, chắc chắn, xa các thiết bị điện khác, tránh nơi ẩm ướt nhiều nước hay nơi có nhiệt độ cao. Đặc biệt, không được kê máy giặt sát tường vì máy giặt có thể sẽ rung đập rất mạnh dẫn đến hỏng hóc. Chắc hẳn bạn không muốn phải gọi tới trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hà nội đâu nhỉ.
  • Đường ống nước: Đường ống nước cho máy giặt Hitachi phải thật đều và được lọc sạch nhằm tránh gây tắc, ống nước nên được vệ sinh định kì  tránh cáu bẩn gây mất vệ sinh.
  • Lồng máy: Lông máy giặt Hitachi nên được vệ sinh thường xuyên, có thể sử dụng chức năng vệ sinh lồng mát giặt đã được hướng dẫn sẵn trong sách.
  • Sử dụng bột giặt chuyên dụng: Việc sử dụng bột giặt chuyên dụng không chỉ giúp quần áo được giặt sạch mà còn tránh trường hợp quá nhiều bọt làm tràn ra ngoài lồng máy gây chập cháy điện rất nguy hiểm.
  • Sử dụng đúng chương trình giặt: Với mỗi lượng quần áo, loại quần áo khác nhau đều cần có một chương trình giặt đặc biệt khác nhau. Thông thường chương trình giặt cotton là nhiều kg nhất, vắt cũng lâu nhất.
  • Không mở máy giặt khi máy giặt đang hoạt động.
  • Không giặt quá số lượng kg cho phép rất dễ gây kẹt, tắc, thậm chí làm giảm tuổi thọ của máy.Trên đây là những hướng dẫn sử dụng máy giặt Hitachi căn bản cần biết. Nếu chiếc máy giặt có gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến bộ phận kĩ thuật, người dùng vui lòng gọi tới trung tâm bảo hành hitachi tại hà nội để được trợ giúp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét