Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh cũ cho người chưa biết gì

Thay vì chọn mua một chiếc tủ lạnh mới đắt tiền thì nhiều gia đình vì điều kiện không dư giả sẽ chọn mua những chiếc tủ lạnh cũ đã qua sử dụng, chủ yếu là tại những trung tâm bán tủ lạnh cũ tại hà nội hoặc tại những đại lý phân phối trực tiếp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh cũ và phân vân không biết chọn mua sản phẩm nào là tốt nhất thì hãy tham khảo những kinh nghiệm được sửa tivi tại hà nội chia sẻ dưới đây:

1. Kiểm tra dây dẫn

Phần dây dẫn cực kì quan trọng để đảm bảo nguồn điện được truyền trực tiếp đến tủ và không bị giò rỉ gây nguy hiểm cho tính mạng của các thành viên trong gia đình.

2. Kiểm tra chảo đựng và dây nhợ

Phần chảo đựng nước thải sau lưới tản nhiệt và dây nhở nằm phía sau lưng tủ cần được kiểm tra để chắc chắn không bị giò rỉ, bị mùi khó chịu, bụi đóng cáu bẩn.


3. Kiểm tra vỏ ngoài

Phần vỏ ngoài tốt nhất không nên bị bóp méo, bị biến dạng hay thậm chí bị nứt bởi lẽ chúng có thể gây ra giò điện.

4. Kiểm tra cánh tủ

Cánh tủ phải được đóng chặt (gioong cao su chặt và dính vào với tủ) để khí lạnh không bay ra ngoài. Chỉ một phần nhỏ cánh cửa tủ bị hở thôi cũng có thể khiến cho hơi lạnh ra ngoài rất nhanh và khiến cho tủ lạnh nhà bạn tiêu hao điện năng gấp vài lần thông thường. 


5. Kiểm tra bên trong tủ

Dù bên ngoài tủ có bóng bẩy, đẹp đẽ thế nào thì phần bên trong tủ cũng phải được kiểm tra kĩ, chắc chắn những ngăn kéo không nứt vỡ, không bám thức ăn, không bám két bẩn tới mức không thể chùi rửa. Các kệ kéo phải còn khớp với tủ và có thể di chuyển (lôi ra đẩy vào) linh hoạt. Đồng thời, người dùng cũng cần kiểm tra cụm điều chỉnh nhiệt độ bên trong để chắc chắn tủ đang hoạt động tốt với ngăn lạnh và ngăn đá riêng biệt.

6. Kiểm tra tuổi thọ sản phẩm

Nếu chiếc tủ đã có tuổi thọ quá 10 năm thì chắc chắn không phải là lựa chọn lý tưởng đâu nhé.

Hãy cân nhắc thật kĩ để có một quyết định thông minh. Và trong quá trình sử dụng, nếu chiếc tủ lạnh có bất cứ vấn đề gì, hãy đưa chúng tới trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà nội để được trợ giúp kĩ thuật nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét