Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Elecctrolux đúng cách

Gia đình bạn mới sắm được một chiếc máy giặt Elecctrolux chính hãng nhưng bạn lại đang đắn đo không biết phải sử dụng chiếc máy giặt này như thế nào là đúng cách để đảm bảo độ bền đẹp, tuổi thọ lâu dài cho nó? Hãy cùng bán đĩa lò vi sóng shap toshiba thử tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây:

1. Tránh "quá ít" và "quá nhiều"

Chính là nói về lượng quần áo mỗi lần giặt. Mỗi chiếc máy giặt Elecctrolux đều có kèm khối lượng quần áo tối đa cho phép trong một lần giặt, vì thế tốt nhất người dùng phải tuân theo con số đã được đưa ra đó. Nếu quần áo quá ít thì chúng dễ dồn về một phía của lồng giặt, làm lồng giặt mất cân đối và dẫn đến rung lắc. Nhưng nếu quần áo quá nhiều thì việc làm sạch lại khá khó khăn, thậm chí máy có thể dừng đột ngột vì không thể quay được.


2. Dùng đúng bột giặt máy

Bột giặt dành riêng cho máy giặt là loại bột giặt có ít bọt và có công thức riêng, vì thế, đừng bao giờ nhầm lẫn sử dụng bột giặt tay cho máy vì rất có thể bọt sẽ tràn ra ngoài dẫ đến ẩm thấp và chập điện. Chắc hẳn bạn không muốn vì một lần lầm lỡ mà phải đưa chiếc máy giặt của mình đến trung tâm Sửa máy giặt electrolux tại hà nội chứ?

3. Chọn chế độ giặt phù hợp

Đừng nổi hứng lên mà chọn một lượng nước, một khoảng thời gian giặt vô lí với lượng quần áo bạn bỏ vào máy. Hãy chắc chắn lượng nước vừa đủ và chế độ giặt thích hợp để quần áo được giặt sạch nhất.


4. Tránh để máy giặt chạy tự do

Các chuyên gia máy giặt khuyên rằng trong quá trình giặt, bạn vẫn cần để mắt đến hoạt động của máy để xử lý những sự cố có thể xảy ra (nóng máy, rung lắc quá mạnh..). Vì vậy, hãy bỏ ngay thói quen để máy giặt qua đêm và lên giường đi ngủ nhé.

5. Vệ sinh máy giặt thường xuyên

Việc vệ sinh máy giặt, thay túi lọc rác cho máy giặt là vô cùng cần thiết. Nếu có nhu cầu mua túi lọc rác mới, có thể liên hệ trực tiếp với Bán túi lọc rác máy giặt Lg hoặc có thể tới trực tiếp nơi bán máy giặt để hỏi mua nhé.

Hi vọng với vài mẹo nhỏ trên, người dùng có thể áp dụng và sử dụng chiếc máy giặt trong thời gian dài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét