Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

Dịch vụ Đức vinh cho thuê xe 7 chỗ hà nội lái xe chuyên nghiệp

Chào bạn rất vui mừng bạn đang cần duc vinh cho thue xe 7 cho ở tại Hà Nội tp ?
Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều đơn vị thuê xe 7 chỗ. Chỉ cần một cái nhấp chuột, các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ. Nhưng làm sao để lựa chọn được một địa chỉ cho thue xe du lich 7 cho o ha noi chuyên nghiệp ? Muốn lựa chọn được Ngay tại Đức Vinh cho cho thuê xe 7 chỗ tại hà nội uy tín và tốt nhất, các bạn cần phải trả lời được câu hỏi: Điều bạn mong muốn nhất là gì khi cho thuê xe 7 ? Bạn muốn thuê xe được chiếc Xe 7 chỗ như nào ? Giá thue xe innova 7 cho có được tốt nhất chưa ? Dịch vụ có của đơn vị đó ra sao có chuyên nghiệp hay không ? Xe 7 chỗ có mới và chất lượng không ?

Cho thuê xe Toyota Innova 7 chỗ tại Hà Nội

 

Thuê xe chúng tôi là một địa chuyên thuê xe 7 chỗ giá rẻ uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội như: Innova, Fortuner, Ford Everest, Sienna, Land Cruiser, Santafe… Đến với Thuê xe Cty Đức Vinh là đến với:

địa chỉ xe ở hà nội du lịch 7 chỗ uy tín nhất tại Hà Nội Việt Nam.
Thuê xe Đức vinh cty xe Chính nhờ sự lỗ lực không ngừng Sáng ngày 28/6/2015, tại Nhà hát Âu Cơ tp Hà Nội, Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam – Báo Tin Dùng trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng cho Đức vinh cty xe “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt Nam Tin Dùng 2015” với những hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của năm 2015 – lần thứ III, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC và VTC1. Vượt lên các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín và lâu năm Thuê Xe chúng tôi đã lọt vào những thương hiệu uy tín được của người tiêu dùng yêu thích bình chọn.

>>> Xem chi tiết về lễ trao tặng Thuê xe chúng tôi  được bình chọn “Thương hiệu tin dùng Việt Nam 2015”

>>> Xem thêm vì sao quý khách nên thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Thuê xe Đức Vinh chúng tôi

Dịch vụ thue xe 7 cho tại Hà Nội Việt Nam chuyên nghiệp.
Thuê xe Đức Vinh chúng tôi có xế lái xe được đào tạo chuyên Nghiệp phục vụ các đoàn ngoại giao của các tổng Công ty, Tập Đoàn trong và ngoài nước, Nhiệt Tình Chu Đáo. Bởi vậy Thuê xe Đức Vinh chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng dịch vụ cho thue xe 7 cho gia re của Đức Vinh.

Giá thue xe du lich 7 cho ha noi tốt nhất, rẻ nhất ở Hà Nội.
Thuê xe Đức Vinh là công ty trực tiếp quản lý dàn xe 7 chỗ duy nhất tại Hà Nội, quý khách hàng có thuê xe du lịch 7 chỗ ở hà nội của các văn phòng khác thì các văn phòng khác đều lại thuê xe lại của Cty Đức Vinh. Chính vì vậy quý khách chọn Cho thuê xe 7 chỗ tại Đức Vinh chúng tôi là nơi cho thue xe 7 cho co lai giá rẻ nhất ở tại Hà Nội. Đặc biệt Cty Đức Vinh đang có chương trình khuyến mại Lớn chỉ có duy nhất trong tháng này

“Giám giá từ 10-35% khi khách thuê xe 7 chỗ có người lái”

Vậy bạn cần cho thue xe 7 cho nào của chúng tôi dưới đây.

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại chúng tôi
Phòng 206 - Nhà G3c -  trên đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Quận Cầu Giấy - tp Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét