Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Cửa sắt lồng kính - Lựa chọn mới cho các công trình xây dựng

Thời gian gần đây, những sản phẩm cửa sắt lồng kính được rất nhiều chủ đầu tư hay các chủ cửa hàng, chủ gia đình ưu tiên lựa chọn cho công trình xây dựng của mình. Vậy cửa sắt lồng kính là gì và lí do chúng được ưa chuộng như vậy là do đâu, hãy cùng lam mai ton tai ha noi tìm hiểu trong bài viết dưới đây:


Cửa sắt lồng kính là gì?

  • Là cửa sắt thông thường nhưng được kết hợp thêm các tấm kính chịu lực nhằm giúp những căn phòng có thể lấy ánh sáng từ thiên nhiên bên ngoài, đồng thời người ở trong phòng có thể dễ dàng quan sát quang cảnh bên ngoài từ bên trong.
  • Những khung sắt thường luôn được sơn chống gỉ đặc biệt đảm bảo chịu được quá trình oxy hóa tự nhiên. Tùy thuộc vào từng loại cổng mà những thanh sắt được uốn lượn theo nhiều hình thù nghệ thuật khác nhau.
  • Những tấm kính lồng kèm cửa sắt thường là kính chịu lực, có thể là loại kính 1 chiều (chỉ nhìn từ trong ra ngoài) hoặc là kính trong suốt (có thể quan sát từ trong ra ngoài và ngược lại).

Tham khảo thêm mai hien di dong.


Tại sao nên sử dụng Cửa sắt lồng kính?

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thay vì những song sắt cứng nhắc, khô khan thì việc dùng cửa sắt lồng kính sẽ tạo cho ngôi nhà nét mềm mại, hiện đại hơn mà vẫn chắc chắn tính an toàn tuyệt đối. 
  • Việc dùng cửa sắt có kính giúp người dùng dễ dàng quan sát bên ngoài dù đang ngồi ở trong phòng (giả dụ lắp cửa sắt làm cửa phòng để xe).
  • Đặc biệt, với những căn phòng kín, tối nhưng lại không muốn mở cửa hay không muốn dùng cửa kính hoàn toàn thì việc dùng loại cửa này chắc chắn là lựa chọn tối ưu để lấy ánh sáng cho căn phòng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét