Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Cty cho thuê xe đi Lai Châu Cao Bằng giá rẻ nhất

Bạn đã đến với bạn đến với Đức Vinh chúng tôi là một trong những đơn vị phát triển sớm dịch vụ xe đức vinh cho thuê tại hà nội du lịch tại Hà Nội Việt Nam. Với dịch vụ cho thuê xe tại hà nôi đi Lai Châu Cao Bằng . Được trang bị dàn xe đời 2010 - 2011 - 2012 - 2013 đời mới.
Cty Đức Vinh luôn luôn cố gắng mang lại mức giá tốt nhất cho khách, nhất là vào thời điểm “ Bão Giá". chúng tôi luôn cân nhắc, tham khảo và mang lại mức giá để thuê xe đi Lai Châu Cao Bằng tốt nhất trên địa bàn Hà Nội tp. Để có báo giá cho thuê xe  đi Cao Bằng Lai Châu tốt nhất quý khách của đức vinh hãy gọi cho Đức Vinh.
Công ty Đức Vinh chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách với rất nhiều loại xe và hãng xe cho thuê tại Đức Vinh chúng tôi.

công ty cho thuê xe sự kiện

 

Loại xe.
cho thuê xe 4 chỗ tại hà nội, thue xe duc vinh, cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ, thuê xe 24 chỗ, thuê xe 29 chỗ ở hà nội, cần thuê xe 35 chỗ giá rẻ, thuê xe oto 45 chỗ tại hà nội, thuê xe 30 chỗ, thuê xe 9 chỗ, thuê xe 12 chỗ đi lai châu cao bằng.
Xuất phát từ: Trung tâm Hà Nội Việt Nam (có thể đón tại địa điểm khác tại nội thành tp Hà Nội, ngoại thành tính giá khác)
Dịch vụ xe.
 - cho thuê xe tại hà nôi đi đón, tiễn sân bay Nội Bài
 - cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi công tác, làm việc, hội thảo, hội nghị, city Tour trong Nội Thành tp Hà Nội
 - cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi ngoại tỉnh, đi công tác, làm việc các tỉnh thành miền Bắc
 - cho thuê xe tại hà nôi theo tháng, dài hạn, đưa đón chuyên gia, đi làm việc hợp đồng theo tháng
 - cho thuê xe cưới và hoa cưới.................
Cty Đức Vinh đang trên đà phát triển. Rất mong quý khách hàng đóng góp ý kiếm, để công ty Đức Vinh chúng tôi phát triển ngày càng vững mạnh hơn nữa. Trân trọng...!!!
Giới thiệu đôi nét về Lai Châu:
Lai Châu là một tỉnh biên giới thuộc vùng tây bắc Việt Nam, phía bắc giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên, phía đông giáp tỉnh Lào Cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp tỉnh Sơn La.
 

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
Phòng 206 - Tòa nhà G3C -  trên đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - tp Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét