Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Có thể thay màn hình tivi LG không?

Màn hình LED của những chiếc TV LG thường khá mỏng manh và rất dễ bị xước nếu có một vật gì đó khẽ chạm vào. Điều đó khiến cho khách hàng thường cảm thấy khó khăn khi muốn vận chuyển chiếc tivi của mình từ nơi này đến nơi khác. 


Nếu không may một ngày đẹp trời nào đó, cô con gái yêu của bạn không may vung nhẹ chiếc gậy phù phép của thủy thủ mặt trăng vào tivi khiến cho màn hình bị nứt và không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Khi ấy, bạn thắc mắc không biết liệu Có thể thay màn hình tivi LG không? Hãy cùng Trung tâm bảo hành tivi lg tại Hải Phòng tìm hiểu nhé.

1. Có thể thay màn hình tivi LG không?

Trước tiên, màn hình tivi LG là một bộ phận riêng biệt so với các bộ phận khác nên chúng hoàn toàn có thể được thay thế nếu bị vỡ, bị hỏng. 

2. Giá thay màn hình tivi LED LG

Giá thay màn hình thường tùy thuộc vào kích thước của từng loại màn hình và từng loại TV. Mức giá trung bình thường rơi vào từ 500 nghìn - 1,5 triệu đồng. Khách hàng có thể tới trực tiếp những trung tâm sửa chữa tivi lg tại hà nội hoặc gọi hỗ trợ kĩ thuật tận nhà khi có nhu cầu thay màn hình mới.

3. Hướng dẫn cách bảo vệ màn hình tivi LG LED
  • Dán chống xước cho màn hình tivi ngay khi mua về, vừa để đảm bảo màn hình không bị xước, vừa đảm bảo màn hình luôn mới sau thời gian sử dụng lâu dài.
  • Thường xuyên vệ sinh màn hình. Khi vệ sinh nên sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng (chổi, nước lau, khăn mềm..). Cũng cần lưu ý khi vệ sinh màn hình phải tắt tivi và rút phích cắm, tránh để tiếp xúc với nước rất dễ gây chập cháy. 
  • Không nên để tivi gần những vật dễ gây vỡ, không để tivi gần nơi vui chơi của trẻ nhỏ. 
Như vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng màn hình tivi LED LG của mình sẽ được thay thế khi bị hỏng với mức giá không quá lớn. Nếu có bất kì lỗi gì xảy ra với sản phẩm, hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội để được nhận hỗ trợ kĩ thuật trong thời gian sớm nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét