Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Có nên mua tivi Samsung

Giữa vô vàn những thương hiệu smart tivi trên thị trường hiện nay, thương hiệu nào cũng có những sản phẩm mẫu mã đa dạng hợp mức giá, thương hiệu nào cũng được quảng cáo nhiều tính năng với chất lượng hình ảnh "sắc nét tới từng chi tiết", sẽ có vài người dùng phân vân không biết có nên mua tivi Samsung hay không? Dưới đây, hãy cùng Trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hải Phòng tìm hiểu rõ hơn về chiếc tivi Samsung và sau đó hãy đưa ra quyết định lựa chọn của mình:

1. Tầm giá phong phú

Những chiếc tivi của Samsung có mức giá nằm trong khoảng từ 5-200 triệu. Nếu so sánh với Sony hay Panasonic thì giá của những chiếc tivi Samsung sẽ có mức giá hơi thấp hơn một chút nên nếu bạn còn đang phân vân yếu tố giá cả giữa những thương hiệu tivi thì lựa chọn Samsung hẳn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất.


2. Mẫu mã, kích thước đa dạng

Samsung trong vài năm gần đây đang dần phát triển những sản phẩm tivi phù hợp với nhiều phân khúc thị trường, đảm bảo tất cả các gia đình dù có diện tích lớn hay nhỏ tới những nhà trẻ, những giảng đường Đại học, những hội nghị, biển quảng cáo ngoài trời đều có thể sử dụng chiếc tivi của họ. Người dùng cần lưu ý chọn mua chiếc tivi có kích thước vừa hợp với diện tích phòng, tránh trường hợp tivi quá lớn dễ gây va đập, xây xước hay vỡ màn hình dễ dàng. Hẳn bạn không muốn phải đưa chiếc tivi của mình tới trung tâm sửa chữa tivi samsung tại hà nội chứ?

3. Chất lượng hình ảnh đẹp

Hình ảnh trên các sản phẩm của Samsung được người tiêu dùng đánh giá cao về độ tự nhiên, sắc nét cũng như hình ảnh chân thật, sống động. 

4. Triple Protector

Tính năng Triple Protector sẽ bảo vệ chiếc tivi của gia đình bạn khỏi tổn hại từ sốc điện, độ ẩm hay sét đánh, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho những chiếc tivi. 


5. Giao diện thân thiện, kết nối đa dạng

Giao diện của Samsung có tiếng Việt, các icon dễ nhận biết, cách sắp xếp những tiện ích thông minh dễ dàng cho người dùng sử dụng. Đặc biệt, Samsung có thể kết nối thông minh với các thiết bị ngoại vi như máy tính, laptop, điện thoại.. phù hợp để người dùng đa dạng hóa các hoạt động trên sản phẩm.

Nếu đã đọc tới đây, liệu bạn đã quyết định chọn mua cho gia đình một chiếc tivi Samsung hay chưa? Nếu còn trải nghiệm gì thú vị, hãy cùng chia sẻ ngay với chúng tôi dưới phần bình luận nhé.

Trong suốt thời gian sử dụng, nếu có bất kì lỗi gì xảy ra với chiếc tivi, đừng ngần ngại liên lạc trực tiếp tới trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội để được hỗ trợ kĩ thuật tại nhà nhanh nhất. 

Chúc bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua tivi cho gia đình!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét