Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Có cần thiết thay túi lọc rác cho máy giặt?

Túi lọc rác máy giặt là một bộ phận gắn trực tiếp vào với lồng giặt (thường có ở máy giặt cửa đứng) và có tác dụng lọc rác bẩn, lọc sơ vải, lọc cặn.. cho máy giặt. Tuy nhiên, có thể bạn vẫn thường nghe người ta đồn thổi nhau về việc thay túi lọc rác cho máy giặt. Vậy thực hư chuyện này là sao và có thực sự cần thiết phải thay túi lọc rác cho máy giặt hay không, hãy cùng sửa tivi tại hà nội tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

1. Cấu tạo túi lọc rác

Túi lọc rác máy giặt được làm bằng vải lưới, cấu tạo bởi khung nhựa bao quanh mép lưới để cài vào miệng lồng hay thân lồng giặt. Khi máy giặt hoạt động, những sợ bông, cặn bẩn từ quần áo sẽ quấn lên theo nước và rơi vào trong máy giặt để tránh làm tắc đường ống nước và cũng giúp làm sạch quần áo tối đa.


2. Túi giặt có thể bị hỏng

Bởi lẽ túi lọc rác máy giặt chỉ là vải nên sau thời gian tiếp xúc với nước cũng như cọ xát với quần áo, túi sẽ bị thủng, bị rách và không còn tác dụng hút xơ vải hay bụi bẩn nữa. Khi đó, giải pháp cuối cùng chính là liên hệ với Bán túi lọc rác máy giặt sanyo để mua những chiếc túi lọc mới.


3. Thay túi lọc rác máy giặt như thế nào?

Sau khi đã liên hệ với trung tâm Bán túi lọc rác máy giặt toshiba để mua được một chiếc túi lọc rác phù hợp tương thích với máy giặt, bạn chỉ cần nhấc túi cũ đã rách ra và lắp túi lọc mới mua vào rồi tiếp tục sử dụng như bình thường.

Để đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ, đường ống nước không bị tắc do những sơ vải, sợi bông trong quần áo.. thì hãy chú ý kiểm tra túi lọc rác thường xuyên và thay thế khi chúng bị thủng, rách nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét