Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Chúng tôi thue xe 30 cho ha noi ở Hà Nội

Giờ đây  cái tên Đức vinh cty xe Trans đã trở nên quen thuộc với quý khách. Cong ty vận tải du lịch với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường xe đức vinh cho thuê tại hà nội luôn mang đên Dich vu thuê xe 30 chỗ tại hà nội chuyên nghiệp, ấn tượng với khách hàng. Thương hiệu chúng tôi chính là thương hiệu được tạo dựng lên bởi các bạn, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Vì thế, thời gian tới, chúng tôi có tổ chức sự kiện mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty và có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Hãy đến và chia vui cùng chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà và nhận được Giả thỏa thuận ưu đãi cho Dịch vụ xe thuê xe  30 chỗ giá rẻ của chúng tôi. Hân hạnh chào đón!


Là công ty uy tín trên thị trường cung cấp Thuê xe Đức Vinh, chắc chắn chúng tôi luôn cam kết bảo đảm mức giá phù hợp nhất cho bạn mà chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu.

Xe Hyundai County 30 choSản phẩm cho thuê xe  30 chỗ tại hà nội tại Cty Đức Vinh Trans


>>Chất lượng các dòng xe  30 chỗ tại công ty luôn được quý khách kiểm chứng tận tay. Thời gian vừa qua, chúng tôi luôn triển khai đầu tư các dòng xe thịnh hành và được tin dùng trên thị trường. Bên cạnh đó, những dòng xe hạng sang cao cấp cũng được đầu tư để đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn. Đặt xe tại Đức Vinh, khách hàng có thể đặt các dòng xe như: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Huyndai Country… đều là các dòng xe phổ biến trên thị trường.

>>Chất lượng đội ngũ nhân viên luôn được lòng quý khách hàng. Bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty luôn chu đáo với mọi quý khách của đức vinh. Nhân viên của Đức vinh luôn ân cần tư vấn mọi thắc mắc của bạn. Đội ngũ lái xe của công ty có kinh nghiệm trong nghề, luôn tuân thủ giờ giấc, thông thuộc đường trường.   

Vì thế, nếu có nhu cầu đặt thuê xe 30 chỗ hãy đến Cty Đức Vinh Trans nhé!

Hãy liên lạc với công ty:

Cong ty TNHH Vận tải và du lịch Cty Đức Vinh

Địa chỉ liên hệ: Phòng 206- chung cư G3C- ở tại Vũ Phàm Hàm- Trung yên 1- Cầu giấy- Tp Hà Nội.

Số điện thoại: 0946021222- 0912206287.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét