Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Cho thuê xe tham dự Lễ Hội Yên Tử - Quảng Ninh

Nếu bạn đang có nhu cầu và cần tìm cơ sở vận tại cho thuê xe tại Hà Nội, hãy liên hệ với Đức Vinh chúng tôi. Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh với thâm niên hơn 20 năm trong ngành vận tải, những dòng xe hiện đại, đời mới nhất như như Isuzu đời 2012-2014, Toyota Coster, Nissan coster, Hyundai County đời 2013-2014 phục vụ thuê xe cưới tại Hà Nội, thuê xe đi du lịch...

Đến với Đức Vinh, chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp, các chủng loại xe phong phú, nhiều gói dịch vụ tiện lợi đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân và tổ chức như thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, thuê xe cưới tại Hà Nội, thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội...

Cho thuê xe tham dự Lễ Hội Yên Tử - Quảng Ninh

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tận tình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Đôi nét về lễ hội Yên Tử:

Khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử thuộc địa phận xã Thương Yên Công, phường Phương Đông, ở phía Tây – Bắc thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Lễ hội Yên Tử là một trong nhiều lễ hội nổi tiếng khu vực miền Bắc, được tổ chức tại di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử bắt đầu từ ngày 10 tháng Giêng đến hết tháng Ba âm lịch. Những năm gần đây, Yên Tử trở thành nơi du lịch văn hóa tâm linh, sinh thái, thắng cảnh, thu hút du khách trong và ngoài nước đến thường xuyên quanh năm.

Du khách hành hương về Yên Tử không chỉ đến dâng lễ mà còn hòa mình vào cảnh đẹp kỳ vĩ, huyền bí, linh thiêng với thác đổ, suối reo, có tùng linh, thông hổ phách, rừng trúc bạt ngàn, mai vàng rực rỡ... tất cả tạo nên một phong cảnh sơn cước hữu tình.

Cho thuê xe tham dự Lễ Hội Yên Tử - Quảng Ninh

Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét