Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Cho thuê xe đi Lễ Hội Gióng Phù Đổng xe hiện đại


Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh là một trong nhiều công ty chuyên tổ chức và cho thuê xe tại Hà Nội phục vụ nhu cầu tham quan, nghỉ mát, cưới hỏi, hội nghị. Ra giêng có rất nhiều lễ hội, Đức Vinh luôn sẵn lòng đưa đón quý khách đi dâng lễ, phục vụ nhu cầu tâm linh của quý khách hàng. Chắc chắn Đức Vinh sẽ khiến mọi người an tâm và hài lòng cùng các gói dịch vụ phong phú, đa dạng như cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe cưới, cho thuê xe 7 chỗ...

Cho thuê xe đi Lễ Hội Gióng Phù Đổng xe hiện đại

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành vận tải, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tài xế vui tính, cẩn thận chu đáo, Đức Vinh luôn được sự tin yêu của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Quý khách cũng có thể truy cập vào địa chỉ Website: http://chothuexe.pro.vn để biết thêm thông tin chi tiết cho chuyến đi Đền Gióng – Sóc Sơn. Duc Vinh Trans cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Đôi điều về Hội Gióng ở đền Sóc:

Hội Gióng ở đền Sóc bắt đầu từ ngày 6 - 8 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Đây là lễ hội truyền thống tưởng nhớ và ca ngợi chiến công của một trong tứ bất tử của tín ngưỡng dân gian Việt Nam Thánh Gióng. Trong lễ hội sẽ mô phỏng một cách sinh động diễn biến các trận đánh của thánh Gióng.

Cho thuê xe đi Lễ Hội Gióng Phù Đổng xe hiện đại

Hội Gióng cũng là một hình thức nâng cao tinh thần dân tộc, khát vọng độc lập tự do, yêu nước, truyền thống thượng võ, ý chí quật cường của dân tộc. Lễ hội Gióng được tổ chức ở không chỉ tại đền Sóc mà còn nhiều nơi thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe của Đức Vinh, bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe

Đức Vinh cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho chuyến hành trình của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét