Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Cho thuê xe đi lăng Cá Ông - Bà Chiểu, xe sang trọng

Là công ty cho thuê xe ô tô tại Hà Nội lâu năm và chuyên nghiệp, Đức Vinh Trans tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dàn xe đời mới, chất lượng cao, từ các dòng xe phổ thông đến hạng sang và siêu sang của những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như : KiA, Toyota, Honda, Mercerdes, Lexus, Audi..., Phục vụ khách hàng thuê xe đi dự Lễ hội Lăng Cá Ông - Bà Chiểu.

Ngoài ra Đức Vinh còn có các dòng xe hạng sang  như: Toyota Camry 2.4G, Toyota Camry 2.5, Mercedes E280, Mercedes E300, Mercedes E 200... Cùng các dòng xe siêu xang, xe Vip như: Lexus ES 350, Lexus Ls 600, Lexus GX 470, Mercedes S500, Mercedes S 65 AMG, Audi Q7, Bentley, Roll Royce, BMW 750i....


Đặc biệt sự góp mặt của chiếc Mercedes S550 hội tụ đầy đủ những tính năng vượt trội, động cơ mạnh mẽ, thiết kế tinh tế đáp ứng mong muốn một sự thoải mái, hiện đại và sang trọng phục vụ nhu cầu cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội.

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe xin gửi về:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Thông tin về Lễ hội lăng Cá Ông - Bà Chiểu:

Lăng Ông thờ Tả quân Lê Văn Duyệt chứ không phải là lăng thờ ông và bà tên Chiểu như nhiều người vẫn nhầm.

Đến nay, lăng Ông được xem như là một biểu tượng của miền Nam vì nhiều lý do khác nhau. Lăng Ông được dân chúng thường xuyên tu bổ nên ngày càng uy nghiêm và hùng tráng nhưng vẫn giữ được những nét cổ kính của kiến trúc xưa.

Lễ hội diễn ra vào ngày 30/7 đến 1/8 âm lịch tại Lăng Ông, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đối tượng suy tôn là Lê Văn Duyệt và phu nhân. Đặc điểm của lễ hội là lễ cầu yên, diễn xướng của nhiều nhân vật.


Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét