Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Cho thuê xe đi Hội miếu Ông Địa chất lượng cao

Là doanh nghiệm cho thuê xe ô tô lâu năm tại Hà Nội, Đức Vinh luôn là địa chỉ tin cậy khi khách hàng có nhu cầu thuê xe đi du lịch, tham dự lễ hội, đi nghỉ mát. Không chỉ cung cấp nhiều dịch vụ thiện lợi cho khách hàng mà Đức vinh luôn tận tình tư vấn cho khách hàng nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội (có các gói thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ) hãy liên hệ với Đức Vinh chúng tôi. Ngoài cung cấp các gói dịch vụ thuê xe du lịch thì Đức Vinh Trans còn cung cấp dịch vụ thuê xe cưới tại Hà Nội.

Cho thuê xe đi Hội miếu Ông Địa chất lượng cao

Các dòng xe hiện đại, nhân viên chu đáo, nhiệt tình, Đức Vinh là cơ sở vận tải được bình chọn thuộc top đầu trong ngành.

Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.
Cho thuê xe đi Hội miếu Ông Địa chất lượng cao


Hội miếu Ông Địa là một trong những lễ hội tiêu biển ở thành phố Hồ Chí Minh và Nam bộ. Hàng năm lễ hội diễn ra vào ngày 2/2 âm lịch là ngày vía Thổ địa Phúc Đức Chính Thần. Đây là lễ hội tiêu biểu cho các lễ hội miếu ở thành phố Hồ Chí Minh và Nam bộ với các nghi thức: “gióng trống khai trang” thông báo vào lễ, “mời trầu” bằng điệu hát bóng rỗi để thỉnh thần về dự lễ, diễn tuồng hài “Địa Nàng” với nhân vật ông Địa và nàng tiên mang nội dung phê phán thói hư tật xấu trong xã hội hương thôn xưa. Sau đó là màn diễn múa mâm vàng, mâm bạc và múa đồ chơi do các nghệ nhân dân gian trình diễn. Kết thúc hội là nghi  thức phát lộc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét