Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

Cho thuê xe đi Hội chùa Dâu chất lượng cao

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi Hội chùa Dâu là một trong những nhu cầu được rất nhiều khách quan tâm vào dịp đầu năm. Với mong muốn thuê được một chiếc xe mới, đẹp, an toàn, tài xế cẩn thận, vui tính để chuyến du xuân luôn được vui vẻ, nhiều khách hàng đã tìm đến Công ty TNHH Vận tải & Du lịch Đức Vinh như một địa chỉ tin cậy về cho thuê xe ô tô tại Hà Nội.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội đi Hội của Đức Vinh chúng tôi chắc chắn khách sẽ hài lòng về chất lượng xe, dịch vụ và giá thuê xe của Đức Vinh. Nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của Quý khách hàng như cho thuê xe 4 chỗ đối với hộ gia đình, cho thuê xe 45 chỗ đối với công ty.

Là một công ty Hà Nội cho thuê xe chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với hơn 200 đầu xe được đầu tư mua mới cùng với bác tài được đào tạo chuyên nghiệp. Chính vì vậy ĐỨC VINH tự hào là một trong những thương hiệu với xe cho thuê xe ở Hà Nội uy tín và lâu năm nhất ở tại tp Hà Nội.

Cho thuê xe đi Hội chùa Dâu chất lượng cao

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com
Vài nét về Hội chùa Dâu:

Chùa Dâu nằm ở xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Đây là ngôi chùa được đánh giá là xưa nhất Việt Nam. Hội chùa mở vào ngày mồng 8 tháng tư đó là ngày sinh của Phật tổ Thích Ca Mâu Ni. Hội Dâu là hội của dân cư nông nghiêp, ý nghĩa quan trọng nhất của Hội Dâu là cầu cho mưa thuận gió hòa, ước vọng ngàn đời của cư dân nông nghiệp.

Các nghi thức trong Hội Dâu xét cho cùng đều là những hoạt động diễn xướng tín ngưỡng cầu Thần Nước của nông dân.

Trải qua hàng ngàn năm, phần “lễ” của hội đã  ít nhiều bị mai một, mặc dù vậy chúng ta vẫn nhận thấy chân nét đẹp, giá trị văn hóa truyền thống phản ánh đời sống tín ngưỡng đa dạng, sự sáng tạo phong phú của người xưa còn được lưu giữ đến ngày nay./.

Cho thuê xe đi Hội chùa Dâu chất lượng cao


Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:
  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng có chuyến đi thượng lộ bình an, suôn sẻ và gặp nhiều điều may mắn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét