Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Cho thuê xe đi Hòa Bình dự lễ hội rửa lá lúa trong ngày

Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh là một trong rất nhiều cơ sở vận tải hiện đang hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô tại Hà Nội phục vụ nhu cầu đi lễ hội, du lịch, cưới hỏi của quý khách hàng trên địa bàn thủ đô và các vùng lân cận. Đức Vinh luôn tự hào là công ty vận tải nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, các gói dịch vụ phong phú như cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 45 chỗ, cho thuê xe cưới, ...

Cho thuê xe đi Hòa Bình dự lễ hội rửa lá lúa trong ngày

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành vận tải, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tài xế vui tính, cẩn thận chu đáo, Đức Vinh luôn được sự tin yêu của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Quý khách cũng có thể truy cập vào địa chỉ Website: http://chothuexe.pro.vn để biết thêm thông tin chi tiết cho chuyến đi của mình. Đức Vinh Trans cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Lễ hội rửa lá lúa ở Hòa Bình:

Lễ hội rửa lá lúa ở Hòa Bình diễn ra tại xã Mường Bi, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Thời gian lễ hội từ tháng 7 đến tháng 8 âm lịch.

Lễ rửa lá lúa của người Mường vào khoảng tháng 7, tháng 8 âm lịch, đúng kỳ lúa ra hạt để tưởng nhớ những người mở đất cho bản Mường. Mâm cúng đặt ngay ở đầu ruộng của các gia đình, để cho thầy cúng (thầy Mo) đọc lời khấn cầu, mong cho mùa màng ít bị sâu bệnh.

Cho thuê xe đi Hòa Bình dự lễ hội rửa lá lúa trong ngày

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe của Đức Vinh, bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe

0 nhận xét:

Đăng nhận xét